อัพเดตข้อมูลและวันวางจำหน่ายเกม Final Fantasy XV

2,075 views

Final Fantasy XV 01ถือเป็นภาคที่หลายคนรอมานานแสนนานจริงๆ ล่าสุดทาง Square Enix ก็ได้ประกาศใหญ่ในงาน Uncovered: Final Fantasy XV ถึงวันวางจำหน่ายเกม Final Fantasy XV ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 30 กันยายน 2016 นี้ ซึ่งนอกจากเวอร์ชั่นธรรมดาแล้ว ยังจะมีตัวเวอร์ชั่นพิเศษออกมาอีก 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

Final Fantasy XV DeluxeDeluxe Edition : เวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกลับกล่อง steelbook แบบพิเศษ, แผ่นมูฟวี่ Kingsglaive: Final Fantasy XV, และโบนัส DLC

Final Fantasy XV UltimateUltimate Collector’s Edition : เวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับกล่อง Steelbook แบบพิเศษ, อาร์ตบุ๊คหนา 192 หน้า, แผ่นอนิเมะ Brotherhood: Final Fantasy XV แผ่นซาวด์แทร็คพิเศษที่บรรจุเพลงประกอบจากในเกมภาคนี้, แผ่นมูฟวี่ Kingsglaive: Final Fantasy XV, ฟิคเกอร์ของ Kai Noctis, DLC และไอเท็มสำหรับในเกมมาให้ ซึ่งชุดนี้มีจำหน่ายเพียงแค่ 30,000 ชุดเท่านั้น และจะมีการเปิดให้พรีออเดอร์เฉพาะที่บนหน้าเว็บร้านค้าของ Square Enix อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงาน Uncovered: Final Fantasy XV นั้นยังมีการปล่อยคลิปตัวอย่างต่างq ออกมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เผยฉากสถานที่ต่างๆ ที่อยู่ในเกมที่เราจะต้องไปผจญภัยกัน

คลิปของ Justice Monsters V. Justice Monsters V ที่เป็นมินิเกมของเกมภาคนี้ซึ่งจะออกมาในรูปแบบของเกมพินบอล นอกจากนี้ ยังเตรียมที่จะมาให้เล่นกันในรูปแบบของแอพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ Android, Apple iOS, และ Windows 10 เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนสำหรับมินิเกมไว้ ก็จะได้รับตัวมินิเกมให้ไปลองเล่นกันก่อนที่ตัวเกมหลักจะวางจำหน่ายเลย โดยจะปล่อยออกมาในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งก่อนวันวางจำนห่ายของตัวเกมภาคหลัก

และสุดท้ายเป็นคลิปของ Final Fantasy XV Platinum demo ออกมาให้ชมกันอีกด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวของ Noctis ที่ออกผจญภัยในความฝันไปกับสัตว์อสูร Carbuncle โดยตัว Platinum demo ได้เปิดให้คนทั่วไปได้ทดลองเล่นแล้ว เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำความเข้าใจและเรียนรู้ระบบต่างๆ ก่อนตัวเกมจริงจะออกมา ซึ่งเรื่องราวในเกมนั้นจะเชื่อมต่อไปถึงตัวอนิเมะ Brotherhood: Final Fantasy XV อีกด้วย

เห็นแบบนี้เแล้ว ก็อยากให้ถึงวันที่เกมออกไวๆ ซะแล้วสิ

Source : siliconera1siliconera2siliconera3siliconera4