อื้อหือ! ดูความงดความชุด DLC เกม Dead or Alive 5: Last Round จากเกมค่าย Gust

3,085 views

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-05ถ้าใครที่ติดตามข่าวคราวของเกม Dead or Alive 5: Last Round (อันที่เป็นเกมต่อสู้นะไม่ใช่วอลเลย์บอล) ที่เคยประกาศว่าจะมีชุด DLC ใหม่ออกมา และเป็นชุดที่มาจากเกมของค่าย Gust เสียด้วย แต่ก่อนนี้ยังไม่มีภาพชัดๆ เท่าไหร่ จนตอนนี้มีภาพแสกนจากนิตยสาร Famitsu ชัดๆ ออกมาแล้ว เลยเอามาให้ชมกันซักหน่อย ใครจะได้ชุดไหนกันบ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-06Kasumi ในชุด Ion จากเกม Ciel noSurge และ Ayane ในชุด Plachta จากเกม Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-07Honoka ในชุด Rorona จากเกม Atelier Rorona

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-08 Phase 4 ในชุด Arnice จากเกม Nights of Azure แถมมีแปลงเป็นร่าง Demon ได้อีกด้วย

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-09Marie Rose ในชุด Totori จากเกม Atelier Totori และ Nyotengu ในชุด Judith จากเกม Atelier Judie: The Alchemist of Gramnad

ทั้งนี้นอกจากชุด DLC ใหม่ของ Dead or Alive 5: Last Round แล้วทางด้านเกม Dead or Alive Xtreme 3 ก็จะมี DLC ชุดว่ายน้ำใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เปกันอีกด้วย…

dead-or-alive-5-last-round-gust-collaboration-costumes-01ขอแถมเรื่อง Collaboration ระหว่าง Hatsune Miku และ Marie Rose ที่ออกมาโปรโมทร่วมกันตอนที่เกม Hatsune Miku Project Diva X และ Dead or Alive Xtreme 3 วางขายในวันเดียวกัน ตอนนี้ก็มี Theme มาแจกโหลดฟรีกันแล้ว สำหรับ PlayStation 4  และ PlayStation Vita แต่ว่าต้องใช้ PSN ญี่ปุ่นในการดาวน์โหลดนะ

Source : Siliconera