Kimi wa Pet “คุณผู้หญิงคือเจ้านาย คุณผู้ชายคือสัตว์เลี้ยง” กำลังจะถูกสร้างเป็นทีวีซีรี่ส์อีกครั้ง

2,215 views

kimi-wa-pet-get-live-action-tv-after-13-years-02สถานี Fuji TV ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Kimi wa Pet หรือชื่อไทยโดยสำนักพิมพ์บงกชว่า “คุณผู้หญิงคือเจ้านาย คุณผู้ชายคือสัตว์เลี้ยง” ผลงานของอาจารย์ Ogawa Yayoi กำลังจะได้รับการรีเมคสร้างเป็นทีวีซีรี่ส์คนแสดงอีกครั้ง ในรอบ 13 ปี ความยาว 16 ตอน ซึ่งจะเขียนบทโดย Fumie Koga (Itazura na Kiss2 ~Love in TOKYO)

kimi-wa-pet-get-live-action-tv-after-13-years-01โดยนักแสดงคู่พระนางของเรื่องนั้นจะได้ Shison Jun มารับบทเป็น Goda Takeshi หรือ Momo และ Iriyama Noriko มารับบทเป็น Iwaya Sumire

นอกจากนี้นักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่อง ได้แก่

  • Takezai Terunosuke รับบท Hasumi Shigehito
  • Yanagi Yurina รับบท Fukushima Shiori
  • Noro Kayo อดีตสมาชิกวงไอดอล AKB48 รับบท Shirotae Yuri
  • Yuumi Shida รับบท Shibusawa Rumi

เรื่องราวของ อิวายะ สึมิเระ ทำงานเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและเพียบพร้อมไปซะทุกเรื่องไม่ว่าจะประวัติการศึกษาหรือหน้าที่การงาน แต่กระนั้นก็ยังถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมา 2 ปีครึ่ง นอกใจไปมีคนใหม่ หนำซ้ำเธอยังถูกเจ้านายที่ทำงานลวนลาม เธอจึงระเบิดอารมณ์ชกหน้าเจ้านายเข้าให้ นอกจากนี้เธอยังคงต้องทุกข์ทรมานกับอาการปวดหัวที่เป็นมาตลอด 10 วันและยังหาทางแก้ไม่ได้

เย็นวันนั้นเธอกลับมาที่อพาร์ตเมนท์ก็ได้เจอ โกดะ ทาเคชิ ที่อ้างว่าเป็นนักบัลเล่ย์ตกอับ…นอนคุดคู้อยู่ในกล่อง เธอกลับรู้สึกประหลาดเหมือนได้เจอโมโม่ (หมาที่เธอเคยเลี้ยงไว้เมื่อตอนเด็ก) เธอจึงมีข้อแม้กับทาเคชิว่าจะยอมให้ทาเคชิอยู่ด้วย แต่ต้องอยู่ในฐานะสัตว์เลี้ยง ทาเคชิยอมรับข้อเสนอนั้น และสึมิเรก็ตั้งชื่อทาเคชิว่า โมโม่ ทาเคชินั้นหนีออกจากบ้านมาเพราะทะเลาะกับพ่อ เพราะพ่อเขาคัดค้านที่เขาจะเต้นโมเดิร์นแดนซ์ และแล้วความสัมพันธ์อันแปลกประหลาดของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น

kimi-wa-pet-get-live-action-tv-after-13-years-03ส่วนที่ว่ารีเมคก็เพราะเรื่องนี้เคยสร้างเป็นทีวีซีรี่ส์มาก่อนแล้ว ความยาว 10 ตอนจบในปี 2003 ที่ตอนนั้น Matsumoto Jun รับบท และ Koyuki รับบท Sumire เท่านั้นยังไม่พอ เพราะว่านอกจากในญี่ปุ่นแล้ว เรื่องนี้ยังเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ในปี 2011 โดยใช้ชื่อว่า Neoneun Pet แสดงโดย Jang Geun-suk ในบท Kang In-Ho หรือ Goda Takeshi / Momo และ Kim Ha-neul ในบท Ji Eun-Yi หรือ Iwaya Sumire ในแบบเกาหลีนั่นเอง
มังงะต้นฉบับของอาจารย์ Ogawa Yayaoi ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Kiss ในปี 2000 – 2005 มีรวมเล่ม 14 เล่มจบ ของไทยลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์บงกชจ้า

Source : Mantan Web, Comic Natalie