มังงะบอยเลิฟเรื่องดัง Love Stage!! กำลังจะจบในเดือนกรกฎาคมนี้

3,683 views

Love Stage vol.6เป็นข่าวที่น่าจะเล่นเอาเหล่าสาววายทั้งหลายถึงกับเศร้ากันไปเลยแน่ๆ เมื่อนิตยสาร CIEL ของ Kadokawa ฉบับเดือนกรกฎาคม ได้ออกมาประกาศว่า มังงะแนวบอลเลิฟเรื่องดังของอาจารย์ Zaou Taishi กับ Eiki Eiki เรื่อง Love Stage!! นั้นกำลังจะจบลงแล้ว โดยมังงะตอนสุดท้ายนั้นจะลงในนิตยสารฉบับเดือนกันยายนที่จะจำหน่ายในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ โดยมังงะจะได้ขึ้นปกของตัวนิตยสาร รวมไปถึงจะมีหน้าเปิดเป็นหน้าสีอีกด้วย

เรื่องย่อจากรักพิมพ์

Sena Izumi เด็กหนุ่มสามัญธรรมดาผู้เกิดในตระกูลดังแห่งวงการบันเทิง แต่กลับมีใจฝักใฝ่ในวิถีแห่งโอตาคุเต็มขั้น เขามุ่งหมายที่จะเป็นนักวาดการ์ตูนอย่างที่ฝันแท้ๆ แต่ไหงกลับต้องไปแสดงโฆษณาทางโทรทัศน์ซะงั้น…!?

Love Stageตัวมังงะนั้นตีพิมพ์ในนิตยสาร CIEL มาตั้งแต่ปี 2010 มีฉบับรวมเล่มออกมาแล้วทั้งหมด 6 เล่ม รวมไปถึงมีนิยายไลท์โยเวลสปิ๊นออฟที่ชื่อ “Back Stage!!” และเคยถูกนำไปดัดแปลงเป็นอนิเมะความยาว 10 ตอนในปี 2014 และมีฉบับ OVA ออกมาอีก 1 ตอนด้วย โดยในประเทศไทยนั้นตัวมังงะและไลท์โนเวลนั้นเป็นลิขสิทธิ์ของทางรักพิมพ์ โดยมังงะนั้นมีออกมาแล้ว 5 เล่ม ขณะที่ตัวไลท์โนเวล Back Stage!! นั้นมีออกมาแล้ว 2 เล่มด้วยกัน ส่วนตัวอนิเมะนั้นเป็นลิขสิทธิ์ของทาง REC ครับ

Source : ANN