ปกนิตยสารสามสาว Magic Knight Rayearth กับลายเส้นอาจารย์ Nishimata Aoi

1,615 views

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-01

ไม่มีอะไรมาก แต่รู้สึกว่าเป็นการคอมโบที่น่าสนใจดีเหมือนกัน กับภาพหน้าปกนิตยสาร Anime Busience ฉบับที่ 11 เป็นภาพสามสาวจาก Magic Knight Rayearth มังงะซีรี่ส์คลาสสิคของ CLAMP ที่วาดโดยอาจารย์ Nishimata Aoi ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีจากเกม Shuffle! ของค่าย Navel ก็ดูสวยและน่ารักดีเลยอยากนำมาให้ชมกันล่ะ
Anime Busience เป็นนิตยสารเกี่ยวกับธุรกิจในวงการอนิเมะของญี่ปุ่น มีออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม 2013 ส่วนฉบับที่ 11 หรือฉบับเดือนมิถุนายนนั้น มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 13 มิถุนายน โดยในเล่มนี้จะเน้นไปที่เรื่องราวธุรกิจสาวนักพากย์ ไล่กันมาตั้งแต่ยุค 1960 จนถึงปัจจุบันกันเลย เรียกว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

จะว่าไปแล้วหน้าปกของนิตยสารนี้เรียกได้ว่าน่าสนใจ เพราะมีคอนเซ็ปต์ให้นักวาดนำผลงานอื่นมาวาดใหม่ในลายเส้นของตัวเอง สำหรับหน้าปกเล่มก่อนๆ หน้า ก็ตามนี้เลย

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-02 ฉบับที่ 1 Anno Hideaki วาดเรื่อง Space Battleship Yamato , ฉบับที่ 2 Sadamoto Yoshiyuki วาดเรื่อง AKIRA

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-03ฉบับที่ 3 Otomo Katsuhiro วาดเรื่อง Astro Boy, ฉบับที่ 4 Takeuchi Atsushi วาดเรื่อง Macross

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-04

ฉบับที่ 5 Fujishima Kousuke วาดเรื่อง Urusei Yatsura, ฉบับที่ 6 Yamada Akihiro วาดเรื่อง Devilman

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-05

ฉบับที่ 7 Murata Range วาดเรื่อง Creamy Mami, ฉบับที่ 8 Miyatake Kazutaka วาดเรื่อง Evangelion

nishimata-aoi-draws-magic-knight-rayearth-for-magazine-06ฉบับที่ 9 Takada Akemi วาดเรื่อง Gatchaman, ฉบับที่ 10 Kozaki Yuusuke วาดเรื่อง Ghost in The Shell

Source : Crunchyroll via PrTimes