ประกาศไฮไลท์เด็ด ! Anime Festival Asia Thailand 2016 ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!

3,620 views

AFA Presscon (1)

ประกาศไฮไลท์เด็ดกับงานแถลงข่าวของงาน Anime Festival Asia Thailand 2016 กับสุดยอดงานมหกรรมเพื่อคนรัก Japan POP Culture แบบเต็มที่ซึ่งก็ได้เรียกเสียงฮือฮากันไปอย่างล้นหลามกับไฮไลท์ใหม่ๆที่ได้ประกาศกันมาภายในงานวันนี้ซึ่งมีอะไรกันบ้างไปดูเลย

SOZO ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่กับพันธมิตรผู้จัดงาน

Shawn Shin , Managing Director จาก SOZO ประธานผู้จัดงาน Anime Festival Asia ประกาศความยิ่งใหญ่กับความร่วมมือครั้งสำคัญจากเหล่าพันธมิตรจากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ด้วยความร่วมมือจากเหล่าคณะผู้จัดงานอันประกอบไปด้วย SOZO, avex Asia, Dentsu, COSCOM, Dream Express (DEX) และความสนับสนุนจาก animate JMA, Bandai Namco Asia, Sony, Horipro, Pony Canyon, JETRO, Aniplex, MUSE และอีกมากมายภายในงาน ซึ่งในปีนี้ AFA Thailand จะเป็นอีกปีหนึ่งที่แฟนๆ อนิเมะแลกคนรักญี่ปุ่นจะได้สนุกไปด้วยกันอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

AFA Presscon (2)

Avex Asia แสดงความมั่นใจตลาดประเทศไทย

Stevie Yoshida , President จากทาง Avex Asia ก็ได้มากล่าวถึงความพร้อมสำหรับงาน Anime Festival Asia สำหรับทาง Avex Asia ในปีนี้เองก็ได้มองถึงความสำคัญของตลาดในประเทศไทยในด้านวงการอนิเมชั่นและการ์ตูน พร้อมทั้งนำเสนอถึงความเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงประเทศญี่ปุ่น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกันในงาน โดยจะมีไฮไลท์อะไรภายในงานจากทาง Avex Asia ก็ต้องติดตามกันต่อในอนาคต

AFA Presscon (3)Mr. Stevie Yoshida , President Avex Asia

ไม้ตายเด็ด Sony จัดเต็มเพื่อคนรักเกม

Sony Playstation จัดเต็ม ประกาศพร้อมนำเกมชื่อดังเข้าร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Attack on Titan, One Piece,Gundam พร้อมชู World of Final Fantasy และ Final Fantasy XV เข้าร่วมงานพร้อมสัญญาว่าความสนุกจะยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้โดยจะมีไฮไลท์เด็ดๆอะไรมาอีกภายในงานต้องติดตามข่าวสารกันให้ดี

AFA Presscon (6)

Mr. Arata Naito, Product Manager, Sony Interactive Entertainment กล่าวนำเสนอไฮไลท์

world-final-fantasy-logoWolrd Of Final Fantasy

Final_Fantasy_XV_Logo

Final Fantasy XV

Dex ประกาศศักดิ์ดาผลงานชื่อดังพร้อมลุย

ในด้านของบริษัท Dream Express (DEX) เองก็ยังคงยืนหยัดจัดเต็มกับการนำผลงานชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมภายในงานนี้ โดยในปีนี้ก็ได้ประกาศความร่วมมือกับทาง Aniplex โดยจะนำเอา Special Shop จากเรื่อง Saenai heroine no sodate-kata และ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale – มาภายในงานนี้พร้อมเปิดตัวภาพสินค้าสุดพิเศษกับ Kirito และ Asuna จาก Sword Art Online ในรูปแบบชุดไทยนั่นเอง

AFA Presscon (5)

โดยนอกจาก 2 Special Shop ซึ่งร่วมมือกับทาง Aniplex แล้ว ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดภายในงานนั่นก็คือ Love Live! Sunshine! ที่ได้นำ Special Store ประจำเรื่องอย่าง Uranohoshi Girl’s Hight School Store International ซึ่งเป็นแคมเปญร้านค้าสุด Exclusive เฉพาะงาน Event ต่างประเทศเข้ามาร่วมพร้อมกับพาสองนักพากย์หน้าใหม่ประจำวง Aquor อย่าง Ai Furihata ผู้ให้เสียง Kurosawa Ruby  และ Kanako Takatsuki ผู้ให้เสียง Kunikida Hanamaru  มาร่วมภายในงานนี้กันอีกด้วย

Presscon10

Guest Cosplay ชื่อดังมากมายโดย COSCOM!

ตอกย้ำความเป็นสุดยอดงานที่รวม Cosplay ไว้มากที่สุดในประเทศไทยกับงาน COSCOM ซึ่งก็ได้ประกาศ Guest Cosplay ภายในงานร่วมกับทาง AFA Thailand ที่จะมาร่วมงานนี้ด้วยกันถึง 9 คน

AFA Presscon (7)

คุณชัยปาน มีสุข ประธานผู้จัดงาน COSCOM ขึ้นนำเสนอเหล่า Guest Cosplay ชื่อดังภายในงาน

TomiaTomia

พร้อมพบกับของเล่นจากเครือ Bandai Namco ภายในงาน

บริษัท Bandai Namco Asia นำทัพโดย Dreamtoy บริษัทตัวแทนจำหน่ายของเล่นชั้นนำจากญี่ปุ่นในประเทศไทย ประกาศถึงแผนการจัดจำหน่ายสินค้าภายในงานแก่แฟนๆชาวไทยที่ขนทัพกันมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ๆ จาก Gunpla สินค้าจาก Banpresto, Megahouse และ Tamashii Nations ซึ่งภายในงานจะนำเอาสินค้าลิมิเต็ดออกมาร่วมที่งานนี้กันอีกด้วย

AFA Presscon (4)

ประกาศรายชื่ออนิเมะและนักพากย์รับเชิญสุดพิเศษ!

ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับรายชื่ออนิเมะและนักพากย์ประจำเรื่องที่ได้เข้ามาร่วมสร้างสีสรรค์ภายในงาน Anime Festival Asia ประจำปีนี้โดยทาง SOZO ก็ได้ประกาศมาด้วยกันถึง 7 Title 8 Seiyuu ที่จะมาร่วมงานกันในครั้งนี้ ซึ่งมีเรื่องอะไร และใครกันบ้าง สามารถตามไปอ่านข้อมูลกันได้ที่นี่เลย

AFA Presscon (8)

คุณเจษฎาพงษ์ เจรียงประเสริฐ ประธานผู้จัดงาน AFA Thailand ประกาศไฮไลท์แขกรับเชิญจากอนิเมะภายในงาน

AFA Presscon (9)

ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการประกาศครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียวสำหรับงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยสำหรับงาน Anime Festival Asia นั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559 นี้ที่ Royal Paragon Hall Siam Paragon โดยนอกจากนี้ยังมี Concert Anisong สุดยิ่งใหญ่ประจำปีอย่างงาน I LOVE ANISONG จัดร่วมกันอยู่ด้วย โดยใครที่พลาดรายชื่อศิลปินที่ประกาศมาร่วมงานก็สามารถไปดูย้อนหลังกันได้ และอย่าลืมติดตามไฮไลท์เด็ดๆภายในงานซึ่งเรียกได้ว่ายังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ แต่จะเป็นอะไร และจะประกาศเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมติดตามกันนะ!