มังงะบอยเลิฟ รักหมดใจ My Hero “Hitorijime My Hero” ประกาศสร้างเป็นอนิเมะ

7,930 views

Hitorijime My Heroเหล่าแฟนๆ ที่เป็นสาววายเตรียมกรี๊ด เมื่อทวิตเตอร์ของนิตยสารการ์ตูนบอยเลิฟ Gateau ของสำนักพิมพ์ Ichijinsha ได้ออกมาประกาศว่า มังงะแนวบอยเลิฟเรื่อง Hitorijime My Hero หรือชื่อไทย “รักหมดใจ My Hero” ของอาจารย์ Arii Memeco นั้นกำลังจะได้กลายเป็นอนิเมะแล้ว แต่ยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะออกมาในรูปแบบใด

https://twitter.com/gateau_comic/status/752699340473327616/

เรื่องย่อจากสำนักพิมพ์บงกช

เซตากาวะ นักเลงกระจอกผู้เป็นทั้งศิษย์และสมุนของโคสุเกะ อาจารย์สอนเลขม.ปลายจอมป่าเถื่อน… เขามักถูกคำพูดและการกระทำของชายที่ตนหลงใหลปั่นหัวอยู่เสมอ แม้พยายามห้ามใจตัวเองแค่ไหนก็อดคิดถึงอีกฝ่ายตลอดเวลาไม่ได้… ยิ่งอดกลั้นก็ยิ่งปรารถนาในตัวฮีโร่คนนี้ แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไป? เชิญพบกับเรื่องราวความรักของอาจารย์ x นักเรียนอันแสนวุ่นวายเคล้าเสียงหัวเราะและน้ำตาได้เลย!

Hitorijime My Hero vol 1โดยเรื่องนี้เป็นมังงะที่สปินออฟมาจากมังงะเรื่อง Hitorijime Boyfriend หรือ “รักหมดใจ My Boyfriend” ที่เป็นผลงานก่อนหน้าของอาจารย์ Arii ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร Gateau เมื่อปี 2012 และมีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 4 เล่ม ทำยอดขายไปได้แล้วถึง 700,000 เล่ม โดยเล่มที่ 5 นั้นจะวางจำหน่ายวันที่ 15 ก.ค. นี้ ส่วนในประเทศไทยนั้นลิขสิทธิ์เป็นของสำนักพิมพ์บงกช โดยออกมาแล้ว 3 เล่มด้วยกันจ้า

Source : ANN , Crunchyroll via Comic Natalie