โบกมือลาโลกความเป็นจริง Dead or Alive Xtreme 3 เตรียมพร้อมรองรับ PlayStation VR ตุลาคมนี้!!

4,249 views

dead-or-alive-xtreme-3-add-support-playstation-vr-october-03

เตรียมโบกมือลาโลกความเป็นจริง เมื่อเกม Dead or Alive Xtreme 3 ได้ประกาศในงาน Dead or Alive Festival 2016 ว่าจะเพิ่มการรองรับ VR ให้กับเกมนี้ในวันวางจำหน่ายของ PlayStation VR วันที่ 13 ตุลาคมนี้แล้ว
ทั้งนี้ก่อนหน้านั้นทาง Koei Tecmo จะนำเดโมระบบ VR ของเกมนี้ให้ไปลองกันก่อนในงาน Tokyo Game Show ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 กันยายน โดยจะมีผู้โชคดีเพียง 100 คนเท่านั้นที่จะได้ทดลอง VR ที่หลายๆ คนต่างก็รอคอยอยู่นี้

ไม่รู้จะออกมารูปแบบไหนเช่นกันกับเกมต่อสู้อย่าง Dead or Alive Xtreme 3 ที่จะใช้ระบบ VR ด้วยแบบนี้ เผลอๆ อาจจะกลายเป็นเดทกับสาวๆในเกมเลยก็ได้ใครจะไปรู้ งานนี้หลายๆคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รีๆมาเถอะครับ อย่าให้เป็นภาระของลูกหลาน พร้อมจะเสียตังค์กันมานานแล้ว… ใช่ไหมล่ะอิอิ

dead-or-alive-xtreme-3-add-support-playstation-vr-october-01นอกจากนี้เกม Dead or Alive Xtreme 3 ยังได้ประกาศการ Collaboration กับมังงะและอนิเมะ Keijo!!!!!!!! ที่ดูแล้วออกจะเหมาะเข้ากันมากๆ เป็นชุดว่ายน้ำของโรงเรียนในเรื่องมาให้สาวๆ ในเกมนี้ใส่นั่นเอง แต่ยังไม่บอกว่าจะมาลงเกมเมื่อไหร่ งานนี้ใครรอ PlayStation VR อยู่ เตรียมเงินกันให้พร้อมล่ะ

dead-or-alive-xtreme-3-add-support-playstation-vr-october-02

อัพเดทอื่นๆ ในเกม Dead or Alive Xtreme 3 เร็วๆ นี้

  • Dokidoki Attention (มาเดือนกรกฎาคม) เมื่อสาวๆ จะมองเราด้วยสายตาเขินอาย ด้วยไอเทมใหม่
  • Photo Paradise (มาเดือนกันยายน) โหมดถ่ายรูปเพิ่มเติมแบบใหม่
  • New Swimsuits ชุดว่ายน้้ำใหม่ ที่เชื่อว่าคงจะมีตามมาอีกเรื่อยๆ นั่นแหละ

Source : Gematsu