นักเขียนมาเอง อาจารย์ Konomi Takeshi ขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมตัวละครจาก Prince of Tennis

1,373 views

konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-01งานนี้นักเขียนมาเอง เมื่ออาจารย์ Konomi Takeshi ได้ขึ้นมาร้องเพลงในงานคอนเสิร์ตการกุศลวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อหาเงินช่วยเหลือจังหวัด Kumamoto ที่ประสบภัยจากแผ่นดินไหวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่ DMM VR Theater ในเมือง Yokohama งานนี้ไม่ธรรมดาก็ตรงนี้นอกจากอาจารย์จะขึ้นมาร้องเพลงแล้ว ยังมีหนุ่มๆ จาก Prince of Tennis เป็นภาพกราฟฟิค 3D ขึ้นจอมาคู่กันอีกด้วย

konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-04โดย Ryoma ปรากฏขึ้นมาเป็นตัวละครแรก ในขณะที่อาจารย์ Konomi ร้องเพลง “Go” ซึ่งตัวละครที่ปรากฎขึ้นบนจอนั้นจะมีคนเต้นทำ Motion Capture ไปพร้อมๆ กัน จากนั้น Tezuka กับ Keigo ก็ได้ปรากฎตัวขึ้นบนเวทีตามลำดับ

konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-06 konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-05 konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-02 konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-07นอกจากร้องเพลงแล้วในงานนี้ยังมีการมอบโล่รางวัลให้กับอาจารย์ Konomi เนื่องในโอกาสที่มี CD เกี่ยวข้องกับ Prince of Tennis ออกมามากกว่า 400 แผ่นแล้ว (เยอะจริง) ซึ่งอาจารย์เองก็พูดแบบติดตลกว่าจะลงกินเนสบุ๊คได้เมื่อไหร่เนี่ย

อาจารย์ Konomi ได้แสดงไปถึง 7 รอบในวันเดียว และบอกอีกว่าไม่นึกเหมือนกันว่า Ryoma จะปรากฎตัวขึ้นในระหว่างการแสดง และยกให้เหล่านักแสดงในชุด Motion Capture เป็นพระเอกตัวจริงของคอนเสิร์ตครั้งนี้ และได้ขอบคุณทุกๆ คนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงแฟนๆ ที่มาชมอีกด้วย

konomi-takeshi-holds-charity-concert-with-prince-of-tennis-characters-08อาจารย์ Konomi กับนักแสดง Motion Capture ในคอนเสิร์ต

สำหรับ Prince of Tennis นั้นในปีนี้ก็ครบรอบ 17 ปี ของซีรี่ส์แล้ว ส่วนอาจารย์ Konomi ก็เพิ่งจะออกอัลบั้มแรกของตัวเองในชื่อว่า Konomi Takeshi ☆Surprise Live ~Hitori TeniPri Festa~ ไปเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบันทึกจากการแสดงคอนเสิร์ตเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานั่นเอง

Sources : ANN via Comic Natalie, Konomi Takeshi Twitter