เผยภาพคีย์วิชวล นัตซึเมะกับบันทึกพิศวง “Natsume Yuujinchou” ซีซั่น 5 พร้อมประกาศวันฉายเดือนตุลาคม 2016 นี้

1,229 views

Natsume Yuujinchouหลังจากที่มีประกาศออกว่า ตัวมังงะ Natsume Yuujinchou หรือชื่อไทย “นัตซึเมะกับบันทึกพิศวง” ของอาจารย์ Midorikawa Yuki นั้นกำลังจะมีอนิเมะซีซั่น 5 ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันนั้น ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้มีเผยรูปคีย์วิชวลของตัวอนิเมะซีซั่น 5 นี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

ตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม 2016 นี้ พร้อมกับประกาศอีเว้นท์ฉายอนิเมะตอนแรกก่อนทาง TV ออกมาอีกด้วย โดยจะจัดขึ้นที่ Differ Ariake ใน Tokyo ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้สองรอบ จะมีคุณ Kamiya Hiroshi (ผู้พากย์ Natsume Takashi), คุณ Inoue Kazuhiko (ผู้พากย์ Madara / Nyanko-sensei) และคุณ Horie Kazuma (ผู้พากย์ Tanuma Kaname) มาเป็นแขกรับเชิญในงานอีกด้วย ซึ่งผู้ที่ต้องการจะเข้าร่วมงานนั้นจะต้องนำโค้ดที่อยู่ใน Blu-ray Box set Limited ชุดที่ 2 ที่วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามาร่วมลุ้นรับตั๋วเข้างานนี้กัน

Natsume Bluray box 2 - 01Natsume Bluray box 2 - 02ภาพตัว Blu-ray Box set Limited ชุดที่ 2

นอกจากนี้ตัวอนิเมะยังได้จับมือกับทางร้าน animate ออกธีมคาเฟ่ของอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย โดยตัวคาเฟ่นั้นจะเปิดให้บริการที่ Kyoto ในระหว่างวันที่ 1-31 ต.ค. จากนั้นจะย้ายมาเปิดที่ Ikebukuro และ Shinjuku ในระหว่างวันที่ 1-30 พ.ย. โดยตัวคาเฟ่เองก็จะเปิดที่ Akihabara ด้วยเช่นกัน ในวันที่ 3 ต.ค. จากนั้นจะย้ายไปเปิดที่ Ikebukuro อีกจุดหนึ่ง(จุดที่สอง)ในระหว่างวันที่ 3-30 พ.ย. จ้า

Source : ANN, Crunchyroll via MoCa, Mantan Web