มังงะ Akame ga KILL! อาคาเมะสวยประหาร กำลังจะจบลงในเล่มที่ 15

3,779 views

akame-ga-kill-manga-will-end-in-15th-volumeมีข่าวมังงะจะจบอีกเรื่องแล้ว เมื่อมังงะ Akame ga KILL! อาคาเมะสวยประหาร เล่มที่ 14 ได้เปิดเผยว่ามังงะเรื่องนี้กำลังจะจบลงในเล่มที่ 15 ซึ่งมีกำหนดวางขายในช่วงฤดูหนาวปีนี้ หลังจากที่เคยประกาศว่าจะเข้าเนื้อเรื่องสุดท้ายมาตั้งแต่ปี 2012 นู้นเลย นอกจากนั้นคาดปกของเล่มที่ 14 ก็ยังเปิดเผยว่าจนถึงตอนนี้มังงะซีรี่ส์ Akame ga KILL! ที่รวม Akame ga KILL! Zero ภาคสปินออฟเข้าไปด้วย มียอดตีพิมพ์ออกมาถึง 3,300,000 ล้านเล่มเข้าไปแล้ว

Akame ga KILL! ผลงานของอาจารย์ Takahiro (เรื่อง) และ Tashiro Tetsuya (ภาพ) เรื่องราวของ Tatsumi เด็กหนุ่มผู้ออกเดินทางจากบ้านนอกเพื่อหาเงินช่วยหมู่บ้าน แต่กลับถูกเด็กสาวหลอกเอาเงินไปซะอย่างนั้น ในระหว่างที่กำลังแย่ก็ได้ถูกช่วยไว้โดยเด็กสาวชนชั้นสูงและเชิญให้เขามาพักที่คฤหาสน์ของเธอ โดยหารู้ไม่ว่ากลุ่มนักฆ่าราตรีทมิฬกำลังจะมาเยือนยังคฤหาสน์แห่งนี้…

มังงะตีพิมพ์อยู่ในนิตยสารรายเดือน Gangan Joker ในปี 2010 มีภาคสปินออฟ Akame ga KILL! Zero เนื้อเรื่องก่อนหน้าภาคหลัก วาดโดยอาจารย์ Toru Kei ลงในนิตยสารรายเดือน Big Gangan ในเดือนตุลาคม 2013 และเคยถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะในปี 2014

สำหรับในบ้านเราเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสยามอินเตอร์คอมมิกส์จ้า

Source : ANN