เกมดนตรี Girlfriend (Note) ประกาศสร้างเว็บอนิเมะแล้ว

1,013 views

girlfriend-note-rhythm-game-get-web-animeหลังจากเกมจีบสาว Girlfriend (Kari) เคยถูกสร้างเป็นอนิเมะกันไปแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของซีรี่ส์ Girlfriend กันอีกครั้ง Twitter ของเกม Girlfriend (Note) ภาคแยกที่เป็นเกมแนวดนตรี ได้ประกาศว่าเกมนี้จะถูกสร้างเป็นเว็บอนิเมะ และมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคมปี 2016 โดยตอนนี้มีคลิปโปรโมทออกมาแล้ว ตามที่เห็นด้านล่างนี้ล่ะ

https://youtu.be/s-GEguVa-NA

เนื้อเรื่องมีอยู่ว่าวง “Nonet” ต้องเกิดไปร่วมมือกับวง “Ootori” จาดโรงเรียน Ootoriutain ในการแสดงละครเวที Cinderella โดย Asahina Momoko จะได้รับบทเป็น Cinderella, Kunishiro Miyabi จะรับบทเป็นเจ้าชาย ส่วน Shiina Kokomi จะได้รับบทบาทที่คาดไม่ถึงมาก่อน

อนิเมะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในสามโปรเจ็คช่วงฤดูร้อนของซีรี่ส์ โดยนอกจากอนิเมะก็จะมีการโหวตตัวละครสาวๆ ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม – 22 กันยายน และการ Collaboration ของเกม Girlfriend (Kari) และ Mahou Shoujo Madoka Magica ระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม – 21 สิงหาคม ที่ตัวละครสาวน้อยเวทมนตร์จาก Madoka Magica จะมาอยู่ในเกม Girlfriend (Kari) และผู้เล่นจะได้โบนัสเป็น Madoka เมื่อเข้าเกมอีกด้วย

เกม Girlfriend (Kari) เดิมเป็นเกมจีบสาวบนสมาร์ทโฟนเปิดให้บริการในปี 2012 เป็นเกมที่มีสาวๆ กว่าร้อยมาให้ผู้เล่นได้ออกเดท เกมมีผู้เล่นลงทะเบียนเล่นแล้วกว่า 6.5 ล้านคน ส่วน Girlfriend (Note) เป็นเกมแนวกดจังหวะดนตรี ออกมาในปี 2015

Source : MAL, ANN