นิยายวิทยาศาสตร์ Michibiki no Hoshi กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะแล้ว

904 views

Michibiki no Hoshi 02ตัวหน้าเว็บไซต์ของนิยายวิทยาศาสตร์ของอาจารย์ Ogawa Issui เรื่อง Michibiki no Hoshi ได้มีการประกาศออกมาว่า ตัวนิยายนั้นกำลังจะได้กลายเป็นอนิเมะแมะแล้ว โดย ณ ตอนนี้ตัวโปรเจ็คกำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการสร้าง โดยคาดว่าน่าจะแล้วเสร็จในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 นู่นเล่ยแน่ะ

เรื่องย่อ

หลังจากที่มนุษยชาติได้ก้าวสู่ยุคอารยธรรมอวกาศ ได้มีการพบกับเหล่าเอเลี่ยนต่างๆ เป็นจำนวนมากรวมถึงเอเลี่ยนที่ยังไม่มีอารยธรรม มนุษยชาติจึงได้ก่อตั้ง “กระทรวงสนับสนุนอารยธรรมนอกพิภพ” ขึ้น โดยให้เจ้าหน้าที่สังเกตการณ์อารยธรรมต่างดาวนั้นคอยสนับสนุนเอเลี่ยนเหล่านี้อยู่เบื้องหลัง จนสามารถเข้าสู่ยุคอารยธรรมอวกาศได้ แต่ทว่า Tsujimoto Tsukasa ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์และแอนดรอยหญิง 3 ตนผู้เป็นผู้ช่วยของเขา กลับปฏิบัติภารกิจในการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว Suwarisu ครั้งแรกล้มเหลวว จนนำพาให้กาแลคซี่นั้นต้องพบกับความวุ่นวาย

Michibiki no Hoshi 01ตัวนิยายนั้นตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2002 จนถึงเดือนพฤสจิกายน 2003 มีออกมาทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน โดยได้อาจารย์ Murata Range (ออริจินอลคาแรคเตอร์ดีไซน์ของ Last Exile, Ao no Rokugo และ Shangri-La) มาวาดภาพปกของนิยายทั้ง 4 เล่มให้ นอกจากนี้ยังมีได้จับมือกับอาจารย์ Tanaka Yoshiki ผู้แต่งนิยาย Arslan Senki กับ Legend of the Galactic Heroes ออกนิยายมาอีกสองเล่มด้วยกัน คือ Rainbow Planet ในปี 2002 และ Gibraltar Koubousen ในปี 2005

Source : ANN via Yusuani