สาวๆ กรี๊ด เกมเจ้าชาย Yume100 ประกาศสร้างอนิเมะแล้ว!!

4,442 views

yume100-game-gets-anime-shorts-and-tv-anime-03งานนี้สาวๆ กรี๊ดกันหนักอย่างแน่นอน เมื่องาน Summer Festival 2016 ของเกม Yume Oukoku to Nemureru 100-nin no Ouji-sama หรือ Yume100 โดยค่ายเกม GCREST เกมบนสมาร์ทโฟนที่สาวๆ ในบ้านเราน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ประกาศว่าเกมนี้จะถูกสร้างเป็นอนิเมะแล้ว! แถมยังมีถึงสองรูปแบบ โดยอย่างแรกจะเป็นอนิเมะตอนสั้นมีกำหนดออกอากาศในปี 2017 ส่วนอีกแบบคือจะเป็นอนิเมะทีวีเต็มๆ ตอน มีกำหนดออกอากาศในปี 2018 นอกจากนี้ในงานยังมีประกาศถึงการอออก CD Character Songs, Drama CD และ CD เพลงอีกด้วย

yume100-game-gets-anime-shorts-and-tv-anime-01yume100-game-gets-anime-shorts-and-tv-anime-02ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีประกาศการร่วมมือกับอนิเมะมูฟวี่ KING OF PRISM by PrettyRhythm ที่มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ โดยทีมงานจะมีประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อไป

yume100-game-gets-anime-shorts-and-tv-anime-04ยัง… ยังไม่หมด มีประกาศอีกว่าจะมีการจัดงาน ขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม ที่ Kanagawa Kenmin Hall และที่ร้าน Laforet Harajuku HMM จะมีมุมสำหรับคอนเท้นท์ VR ใน Tokyo ช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า แบรนด์ Super Groupies จะทำสินค้าแฟชั่น กระเป๋า และรองเท้าออกมาในปีนี้ และท้ายสุดทาง 7-Eleven ญี่ปุ่นจะมี Happy Kuji ออกมาอีกในเดือนตุลาคมปีนี้ด้วย

yume100-game-gets-anime-shorts-and-tv-anime-05Yume Oukoku to Nemureru 100-nin no Ouji-sama เป็นเกมแนวพัซเซิล ของค่าย GCRest บนสมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android เปิดบริการในญี่ปุ่นในปี 2015 โดยเน้นกลุ่มผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง เรื่องราวของตัวเอก(ผู้เล่น)สาวน้อยธรรมดาที่ถูกเชิญมายังโลกแห่งความฝัน ที่ความฝันคือพลังชีวิต และพบว่าเธอนั้นคือเจ้าหญิงของโลกนี้ แต่โลกนี้กำลังล่มสลายเพราะ “ปีศาจกินฝัน” ที่คอยกัดกินฝันของผู้คน เพื่อนำโลกแห่งความฝันกลับคือมา เธอต้องปลุกเหล่าเจ้าชายให้ตื่นขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือโลกแห่งความฝันนี้

เห็นข่าวนี้แล้วบอกได้อย่างเดียวว่าสาวๆ สายเปย์ สู้ๆ นะ

Source : ANN, MAL, Otakomu