เผยชื่อ Megami Meguri เกม Nintendo 3DS ใหม่ของ Capcom ใช้ร่วมกับบัตรโดยสารญี่ปุ่น

1,088 views

capcom-public-transit-card-3ds-game-reveals-name-visual-01 มีข้อมูลมาอัพเดทกันต่อ สำหรับโปรเจ็คเกม 3DS เกมใหม่ของ Capcom ที่ได้ร่วมมือกับทางการรถไฟเพื่อโปรโมทสถานที่ต่างๆ และสามารถใช้ IC Cards บัตรโดยสารของญี่ปุ่นในการเล่นเกมนี้ โดนจากนิตยสาร Famitsu ล่าสุดได้เปิดเผยว่าเกมนี้มีชื่อว่า Megami Meguri เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้พูดคุย และสอนคำศัพท์กับตัวละครสาวน่ารัก ที่พวกเธอสามารถจดจำสิ่งต่างๆ ที่เราสอนได้อีกด้วย โดยจากข้อมูลที่ได้มาตอนนี้ ได้เปิดเผยมาสองตัวละครคือ Tsukumo (พากย์โดย Ito Ayasa) และ Amaterasu (พากย์โดย Ozaki Yuka) นอกจากนี้ทาง Capcom ก็ได้ปล่อยคลิปตัวแรกมาแล้ว มาชมกันดูนะ

เกม Megami Meguri จะใช้ระบบที่เรียกว่า “Megami Speak Engine” ที่พัฒนาขึ้นในความร่วมมือกันระหว่าง Toshiba และ Capcom เพื่อสังเคราะห์เสียงให้ใกล้เคียงกับเสียงพูดจริงๆ มากที่สุด โดยในเกม Tsukumo จะออกเสียงทุกคำพูดที่ผู้เล่นป้อนเข้าไป

capcom-public-transit-card-3ds-game-reveals-name-visual-02เกมนี้จะรองรับ IC Card ทั้ง 10 ประเภทในญี่ปุ่น ได้แก่ Kitaca, Suica, Pasmo, Toica, Manaca, Icoca, PiTaPa, Sugoca, Nimoca และ Hayakaken อีกทั้งในเกมนี้จะมีสถานีต่างๆ ในโลกความเป็นจริงอยู่กว่า 9,000 แห่งเลยทีเดียว

Source : Gematsu