มากินบะหมี่ถ้วยไปพร้อมกับสาวๆ AR กันเถอะ!

1,201 views

eat-ramen-with-ar-girl01ต่อไปนี้การนั่งรอบะหมี่สำเร็จรูปจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อบริษัท Nissin Food ผู้ผลิต บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Nissin ได้ออกบะหมี่ถ้วยรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้มันจะทำให้คุณได้กินบะหมี่ถ้วยกับเหล่าสาวๆ สุดน่ารัก ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2016 ในชื่อถ้วยว่า Nissin Raoh วิธีการเพีงแค่คุณหยิบ Smartphone ของคุณออกมาพร้อม App ของ Nissin เล็งไปที่ถ้วย Raoh จากนั้นสาวน้อยสุดโมเอะจะปรากฏตัวออกมา (ในจอโทรศัพท์นะจ๊ะ) และจากนั้นเธอจะรอคุณทำบะหมี่ถ้วยนี้ให้พร้อมกิน แล้วคุณจะได้กินพร้อมเธอไหม แน่นอน คุณได้กินพร้อมกับเธอเลย ซึ่งทั้งหมดนี้จะใช้ APP Aug ในการใช้งานสำหรับการกินบะหมี่ถ้วยได้เลย

eat-ramen-with-ar-girl08

ซึ่งทาง Nissin ก็ได้บอกคอนเซ็ปต์สำหรับคนกินว่า “5 นาทีในน้ำร้อน 3 นาทีสำหรับกิน และ 8 นาทีเพื่อตกหลุมรัก” เมื่อคุณเปิดฝาของบะหมี่ถ้วยออกมา สาวน้อย 2.5 D จะปรากฏตัว และ 8 นาทีนี้คือเวลาที่คุณจะกินบะหมี่ถ้วย พร้อมกับสนทนากับสาวน้อยที่จะคอยพูดคุยกับเราในบะหมี่มื้อนี้ โดยโมชั่นตัวละครจะทำให้เหมือนกับมนุษย์มากที่สุด โดยหน้าจอจะโชว์คำพูดตามบท ส่วนเสียงพากย์ ผู้สร้างได้ใชัเทคโนโลยี bi-aural recording โดยนักพากย์จะได้บทพูดสำหรับตอนทำและกินบะหมี่นั่นเอง

สำหรับสาวๆ ที่จะมากินบะหมี่กับเราตอนนี้ แบ่งออกมา 5 คนตามนี้

eat-your-ramen-with-ar-girl-01Mendo Hatsumi สำหรับรสหมูย่างโชยุ (พากย์โดย Uchida Maaya) สาวน้อยนักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่ 4

eat-your-ramen-with-ar-girl-02Mendo Tsugumi สำหรับรสมิโสะ (พากย์โดย Hayami Saori) สาวน้อยอายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1

eat-your-ramen-with-ar-girl-03Mendo Minami สำหรับรสซุปไก่และเกลือ (พากย์โดย Suzaki Aya) สาวน้อยอายุ 17 ปี นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 2

eat-your-ramen-with-ar-girl-04 ฝาแฝด Mendo Karute และ Mendo Shino สำหรับรสทูน่าทงคตสึ และ ซีฟู้ดทงคตสึ (พากย์โดย Risae และ Matsuda Satsumi) คู่แฝดอายุ 15 ปี นักเรียนมัธยมต้น Karute

eat-your-ramen-with-ar-girl-05ใครสนใจอยากกินบะหมี่ถ้วยกับพวกเธอ ได้ไปญี่ปุ่นก็ลองหาซื้อกันนะ

Website : http://www.rao.jp/majikoi8/

Source : ANN via yahoo , yaraon