โปรเจ็ค Kakuchou Shoujokei Trinary ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วจ้า

6,319 views

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-06มีมาอัพเดทกันอีกครั้ง กับโปรเจ็ค Kakuchou Shoujokei Trinary จากความร่วมมือกันของ Toei Animation และสตูดิโอ Gust ที่จะเป็นทั้งเกมสมาร์ทโฟนและอนิเมะ ในคอนเซ็ปต์ “Anime Cross Link RPG” โดยล่าสุดได้เปิดตัวเว็บไซต์ของอนิเมะ และเกม ขึ้นมาแล้ว พร้อมกับพรีวิวตัวแรกของอนิเมะ รวมไปถึงนักพากย์ของสาวๆ ตัวหลักทั้ง 5 ของโปรเจ็คนี้ด้วย เราไปชมกันเลย

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-01 Ose Tsubame พากย์โดย Takeda Mariko

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-02Uzuki Kagura พากย์โดย Hirayama Emi

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-03Talinska Gabriella พากย์โดย Yagi Yuki

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-04 Kunimasa Ayami พากย์โดย Nakae Mitsuki

kakuchou-shoujokei-trinary-project-anime-promo-05Koigasaki Miyabi พากย์โดย Hagihara Ami

นักพากย์คนอื่นๆ ที่มีชื่ออกมาแล้ว Asano Masumi, Kuwashima Houko, Iwasaki Haruna, Arai Ryohei และ Abe Atsushi

โปรเจ็คนี้ได้ คุณ Tsuchiya Akira  (Ar Tonelico, Ciel Nosurge) มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์, ได้คุณ Kawasaki Itsuro (Arc the Lad, Bakumatsu Rock) มาเป็นผู้กำกับ โดยสตูดิโอ feel, ออกแบบตัวละครโดย neco และดัดแปลงตัวละครอีกทีสำหรับอนิเมะโดย Shitaya Tomoyuki (Bakuman) และ Yamazaki Masakazu (Medaka Box), ดูแลบทโดย Hyodo Kazuho (ReLIFE, Robot Girls Z) และ Tsuchiy, ได้คุณ Nakatsuka Takeshi (Brothers Conflict) ทำเพลงประกอบ และทั้งหมดทั้งมวลดูแลการสร้างโปรเจ็คโดย Toei Animation กับ KOEI Tecmo Games นั่นเอง

โปรเจ็คความร่วมมือครั้งแรกระหว่างสองบริษัท โดยจะเริ่มโปรเจ็คในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ แต่ก่อนหน้านั้นจะมีการจัดงานพรีวิวก่อนในวันที่ 16 กันยายน ที่โรงภาพยนตร์ Shinjuku Wald 9 ใน Tokyo ซึ่งจะมีนักพากย์ และคุณ Tsuchiya Akira  มาร่วมงาน รวมถึงมีอนิเมะตอนแรกฉายให้ชมอีกด้วย ส่วนเกมนั้นในงาน Tokyo Game Show 2016 จะมีไปจัดแสดงด้วย

Source : ANN