รถไฟฝ่าวิกฤติซอมบี้ Kabaneri เตรียมเป็นเกมลง Browser และ Smartphone แล้ว

0
1,484 views

kabaneri-got-web-browser-smartphone-game01สำหรับคนที่ยังอารมณ์ค้างกับความมันส์ หรือ ความโมเอะของหนูมุนเมย์ ใน Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress) แล้วล่ะก็ มีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ติดตามเรื่องราวกันต่อแล้ว เมื่อ DMM Game ได้มีประกาศใหญ่ในงาน Tokyo Game Show 2016 ตอนนี้กำลังจับมือกับ Trifort เพื่อพัฒนาเกม Koutetsujou no Kabaneri โดยจะมาในช่วงฤดูหนาว 2017 ซึ่งจะเป็นเกมแนว Turn Based RPG ซึ่งจะลงบน Web Browser และ Smartphone

โดยเรื่องราวของเกมยังไม่เปิดเผยมากมาย โดยบอกแค่ว่ามันเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในอนิเม โดยจะมีตัวละครใหม่ซี่งออกแบบโดยสตูดิโอ Wit ผู้สร้างอนิเม แต่ก็ไม่ต้องห่วงเพราะตัวละครจากตัวอนิเมก็ยังโผล่มาทั้ง Ikoma และ Mumei นอกจากนี้ยังได้คุณ Kasaoka Junpei ผู้วางโครงเรื่องและเขียนอนิเมเรื่องนี้เวอร์ชั่นนิยาย ก็จะมาเขียนเนื้อเรื่องของตัวเกมด้วยเช่นกัน

kabaneri-got-web-browser-smartphone-game02Koutetsujou no Kabaneri เรื่องราวของประเทศแห่งนึงที่มนุษย์ต้องหลบซ่อนในป้อมปราการเพราะภายนอกเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเหมือนซอมบี้ มีเพียงแค่รถไฟเท่านั้นที่จะเดินทางออกสู่ภายนอกได้ แต่ว่าในป้อมปราการก็เหมือนจะซ่อนความลับบางอย่างที่เลวร้ายพอๆกัน ซึ่งอนิเมออกฉายไปเมื่อช่วงกลางปี 2016 และได้รับความนิยมพร้อมเสียงตอบรับที่ดี

อย่าลืมไปรอเล่นเกมกันล่ะครับ

Source : ANN via famitsu