จะเป็นอย่างไร เมื่อ Music Video ใหม่ของ L’Arc-en-Ciel จะเป็น Resident Evil

1,788 views

larc-en-ciel-collaborate-on-resident-evil-music-video01ปีนี้นับเป็นปีที่แฟนๆ เกม Resident Evil ต่างยินดีปรีดา เพราะมันคือปีที่เฉลิมฉลอง 20 ปี ของเกมซีรีส์นี้ ซึ่ง Capcom ก็มีโปรเจค ทั้งเกมภาคใหม่ ภาพยนตร์ และอีกมากมาย ล่าสุดที่เวที PlayStation press conference ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการโปรโมทงาน Tokyo Game Show 2016 ทางฝั่งของ Sony ก็ได้มีการประกาศจากทาง Capcom เกี่ยวกับ 1 ในโปรเจคฉลองครบรอบ 20 ปี Resident Evil อีก 1 โปรเจค นั่นก็คือ การ Co-Op กันระหว่าง Resident Evil และวงร็อคระดับตำนานของญี่ปุ่นอย่าง L’Arc-en-Ciel และเราก็มีคลิปประกาศโปรเจคนี้มาให้ชมกันด้วย

โดยโปรเจคนี้ก็คือ Music Video ใหม่ของวงในชื่อเพลงว่า Don’t be Afraid ซึ่งความพิเศษคือ Music Video ตัวนี้จะถูกสร้างขึ้นมาในรูปแบบ 3D โดย Render หน้าตาของสมาชิกวง L’Arc-en-Ciel เข้าในอยู่ในนั้น และรับบทเป็นหน่วยพิเศษที่ต้องฝ่าฟันออกจากเมืองแห่งฝันร้าย L’Arc-coon City (ชื่อนี้จริงๆ) โดย Music Video ตัวนี้จะสนับสนุนการดูในรูปแบบของ PlayStation VR อีกด้วย ซึ่ง Capcom วางแผนจะปล่อยออกมาให้ชมกันในวันที่ 13 ตุลาคม 2016

larc-en-ciel-collaborate-on-resident-evil-music-video02ใครเป็นแฟนวง L’Arc-en-Ciel หรือซีรีส์ Resident Evil อย่าลืมติดตามชมกันล่ะ

Source : ANN via capcom