โยโซโรสะท้าน Yo จัง นำผลโหวตสาว Love Live! SunShine!! อิมเมจร้าน 7-Eleven

2,621 views

yo-get-number-1-7-eleven-poll01พลังอำนาจของโยโซโรรุนแรงอย่างมากจริงๆ จากข่าวที่เรานำเสนอว่า 7-Eleven มีการจัดโหวตสาวของวง Aqours จาก  Love Live! SunShine!! ที่จะมาเป็นอิมเมจสาวให้กับทางร้าน ซึ่งทาง 7-Eleven ก็ได้มีการเผยคะแนนที่โหวตออกมา โดยหนู Watanabe Yo ได้มีคะแนนนำเป็นที่ 1 โดยมีสาวเปียโนสุดหลุด Sakurauchi Riko และ สาวบ้านนอกผู้กินดุจปีศาจ Kunikida Hanamaru ตามมาในอันดับ 2 และ 3 แต่ทั้งนี้ผลโพลนี้ยังไม่สิ้นสุด เพราะจะปิดโหวตในวันที่ 30 กันยายน 2016 นี้

yo-get-number-1-7-eleven-poll02นอกจากนี้ทางนิตยสาร Dengeki ก็มีการจัดอันดับ สาวในวง Aqours ที่คุณอยากจะออกเดทกับเธอมากที่สุด ซึ่งผู้ที่ได้อันดับ 1 ก็คือ Kunikida Hanamaru อันดับ 2 ก็คือจูนิเบียวประจำกลุ่ม Tsushima Yoshiko หรือที่เธอต้องการให้เรียกว่า “Yohane” มากกว่า และอันดับ 3 ก็คือหนู Yo ที่ไม่หลุดจาก 3 อันดับ โดยผู้ชนะโพลนี้จะได้ขึ้นปก G’s Magazine ฉบับกุมภาพันธ์ 2017 ที่จะวางขายในเดือน ธันวาคม 2016 นี้ โดยปกจะเป็นการให้สาวที่ถูกโหวตสูงสุดร่วมกับสถานที่ที่คนอยากจะโหวตให้ไปมากที่สุด

yo-get-number-1-7-eleven-poll03แต่อีกโพลนี้เรียกว่า Double Kill อย่างโหดร้าย ก็คือสถานที่ที่อยากจะโหวตไปด้วยกับสาว เพราะโพลนี้ หนู Yo คว้าไปถึง 2 อันดับ นั่นก็คือ 1 และ 3 โดยแฟนๆ อยากจะให้เดทกับเธอที่ Ra Ra Ra Sun Beach ที่ Namazu และ Izu-Mito Sea Paradise aquarium ส่วนหนู Hanamaru อยู่ในอันดับ 2 โดยได้สถานที่คือ ร้านของหวาน Shougetsu

สำหรับแฟนๆ ทุกคนไม่ต้องซีเรียส เพราะว่าโพลนี้จะหมดเขตในวันที่ 30 กันยายน 2016 นี้ ฉะนั้นจงโหวตเพื่อพวกเธอกันนะครับผม

Source : ANN via yaraon