ทริปสุดเริ่ด! กับการชมอนิเมะมูฟวี่พ่อบ้านดำ Kuroshitsuji: Book of the Atlantic บนเรือสำราญ!

2,284 views

kuroshitsuji-cruise-01ไหนๆ ตัวอนิเมะมูฟวี่พ่อบ้านดำ Kuroshitsuji: Book of the Atlantic ก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือสำราญอยู่แล้วทั้งที ทาง Aniplex ก็เลยเกิดปิ๊งไอเดีย จัดเป็นทริปอีเว้นท์พิเศษ ให้แฟนๆ มาชมตัวมูฟวี่เรื่องนี้บนเรือสำราญจริงๆกันซะเลย!

kuroshitsuji-cruise-02โดยตัวอีเว้นท์นี้มีชื่อว่า Kuroshitsuji Cruising Party ~Sono Shitsuji, Shukkou~ ภายในเรือจะตกแต่งเป็นธีมจากอนิเมะเรื่องนี้ พร้อมกับมีเสียงประกาศมาจากเหล่าตัวละครในเรื่อง ซึ่งเหล่าแฟนๆ นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องกันแบบได้อรรถรสบนเรือสำราญแล้ว ตัวเรือยังจะพาทุกคนออกจากท่าเรือ Hinode ใน Tokyo ล่องไปชมวิวรอบบริเวณอ่าวโตเกียว พร้อมสำราญไปกับมื้ออาหารฝรั่งเศสแบบฟูลคอร์สระหว่างเดินทางอีกด้วย โดยผู้ที่เข้าร่วมอีเว้นท์นี้ จะต้องแต่งกายในชุดสุภาพกึ่งทางการ (semi-formal) เท่านั้น นอกจากนี้ยังจะมีการจำหน่ายสินค้าลิมิเต็ด และผู้ที่เข้าร่วมงานยังจะได้รับซีดีที่ระลึกและบัตรเชิญพิเศษสำหรับเข้าร่วมงานนี้กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

kuroshitsuji-cruise-03ตัวอีเว้นท์จะมีให้เลือกสองช่วง คือเวลา 10.30 น. และ 16.00 น. เฉพาะวันที่ 14 ม.ค. และ 15 ม.ค. เท่านั้น เพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถจองบัตรได้ที่เว็ปไซต์ Aniplex+ ตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป สงวนราคาบัตรละ 19,800 เยนเท่านั้น!

Source : ANN via Kai-You