อัพเดตทีเซอร์, ภาพคีย์วิชวล และกำหนดการฉาย Trinity Seven ภาคมูฟวี่!

3,513 views

trinity-sevenหลังจากที่มีประกาศออกมาว่า ตัวมังงะ Trinity Seven – 7- nin no Masho Tsukai หรือชื่อไทยว่า “ทรินิตี้เซเว่น 7 จ้าวคัมภีร์เวท” ผลงานของอาจารย์ Saitou Kenji (เขียนเรื่อง) และอาจารย์ Nao Akinari (วาดภาพ) จะได้สร้างเป็นอนิเมะมูฟวี่ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของภาคมูฟวี่ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์และภาพคีย์วิชวลของภาคมูฟวี่นี่ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมกับประกาศมาอีกด้วยว่าตัวมูฟวี่มีกำหนดจะฉายในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 โดยจะเข้าฉายเพียงแค่ 16 โรงเท่านั้น

Trinity Seven – 7-nin no Masho Tsukai เป็นเรื่องแนวคอมเมดี้ผสมซีเรียสเป็นครั้งราว เกี่ยวกับ Kasuga Arata ผู้ได้เจอเข้ากับเหตุการณ์ “ปรากฏการณ์พังทลาย” ที่ทำให้เมืองทั้งเมืองพังทลาย รวมถึง Kasuga Hijiri ลูกพี่ลูกน้องของเขาต้องหายตัวไปในต่างมิติ และเพื่อนำตัว Hijiri กลับมา Arata จึงได้เข้าโรงเรียนเวทมนตร์ Biblia ที่ซึ่งสาวสวยจอมเวทย์ทั้ง 7 คน Trinity Seven รอเขาอยู่

trinity-seven-mangaตัวมังะตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Dragon Age มาตั้งแต่ปี 2011 ปัจจุบันมีออกมาแล้ว 15 เล่ม และเคยถูกสร้างเป็นอนิเมะฉายมาแล้วเมื่อปี 2014 โดยในไทยนั้นฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์รักพิมพ์ โดยมีออกมาแล้ว 12 เล่มด้วยกัน

Source : ANN via Comic Natalie