นักพากย์หนุ่ม Sakaguchi Daisuke มารับบท Near ในมินิซีรี่ส์ Death Note NEW GENERATION

1,442 views

death-note-new-generation-01เริ่มฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมินิซีรี่ส์ Death Note NEW GENERATION ที่เป็นการปูพื้นเนื้อเรื่องก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ Death Note Light up the NEW world ซึ่งตัวมินิซีรี่ส์นี้มีความน่าสนใจตรงที่มีนักพากย์หนุ่ม คุณ Sakaguchi Daisuke เจ้าของเสียพากย์ Shimura Shinpachi จาก Gintama, Leonardo Watch จาก Kekkai Sensen มารับบทเป็น Near ในภาคซีรี่ส์นี้อีกด้วย ซึ่งตัว Near นั้นได้ปรากฎตัวในตอนที่ 2 ของซีรี่ส์ที่ฉายไปเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

ตัวมินิซีรี่ส์นั้นจะเป็นเรื่องราวก่อนในภาพยนตร์ โดยจะโฟกัสไปที่ 3 ตัวละครหลักจากภาคมูฟวี่ โดยมีดังนี้

death-note-new-generation-02death-note-new-generation-03

  • ตอนที่ 1“Shinsei” (เกิดใหม่) เป็นเรื่องราวของ Mishima Tsukuru (แสดงโดย Higashide Masahiro) เจ้าหน้าที่สืบสวนผู้ติดตามคดีของ Death Note โดยจะกล่าวถึงว่าเขาได้เข้ามาอยู่ในกองกำลัง Death Note ได้อย่างไหร่ ซึ่งได้ฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา
  • ตอนที่ 2“Ishi” (คำขอก่อนตาย) โดยจะโฟกัสไปที่ Ryūzaki (แสดงโดย Ikematsu Sousuke) ผู้สืบทอดของ L และเป็นนักสืบชื่อดังระดับโลก ที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้มาเข้าร่วมกับกองกำลัง Death Note และเผยความคิดของเขาที่มีให้กับ L
  • ตอนที่ 3“Kyōshin” (ความคลั่ง) โดยจะโฟกัสไปที่ Shien Yūki (แสดงโดย Suda Masaki) อาชญากรไซเบอร์ ผู้เคารพบูชา Kira พร้อมกับเล่าถึงบาดแผลที่เขามีอยู่ โดยตอนที่ 3 มีกำหนดฉายวันที่ 30 ก.ย. นี้

ใครที่สนใจอยากชมตัวมินิซีรี่ส์ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ Hulu Japan ซึ่งตอนที่ข่าวนี้ลงก็น่าจะออกฉายครบ 3 ตอนแล้ว ขณะที่ตัวภาพยนตร์ Death Note Light up the NEW world มีกำหนดฉายวันที่ 29 ตุลาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนประเทศไทยนั้นมีกำหนดฉายวันที่ 3 พฤศจิกายน นี้จ้า

Source : ANN via Anime! Anime!