มังงะ Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ ประกาศสร้างภาพยนตร์คนแสดง นำทีมโดย Satoh Takeru

1,411 views

ajin-get-live-action-film-01ถือเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับแฟนมังงะเรื่อง Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ ผลงานของอาจารย์ Sakurai Gamon เพราะมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ามังงะเรื่องนี้จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงออกฉายในปี 2017 นี้ ภายใต้การกำกับของคุณ Motohiro Katsuyuki ผู้กำกับ Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown

ajin-get-live-action-film-02นอกจากนี้ยังได้ Satoh Takeru ดาราชื่อดังหรีอที่เรารู้จักกันในมาดของโนางามิ เรียวทาโร่ ใน Kamen Rider Den-O และ ฮิมูระ เคนชิน ใน Ruronin Kenshin ทั้ง 3 ภาค จะมารับบทเป็น Nagai Kei ตัวเอกของเรื่องอีกด้วย โดยทีมงานของภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะเป็นทีมงานเดียวกับ Ruronin Kenshin เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง

Ajin เป็นเรื่องราวเมื่อ 17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกา มนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้น และหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้

ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “อาจิน ” (อมนุษย์)
ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อน เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่ง ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ

Ajin ฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ปัจจุบันออกมาแล้ว 4 เล่ม ใครเป็นแฟนๆ อย่าลืมติดตามข่าวเวอร์ชั่นภาพยนต์คนแสดงกันให้ดีนะครับ

Source : ANN via Comic Natalie