ชมตัวอย่างแรกของเกม Blue Reflection เกมใหม่จากสตูดิโอ Gust

2,540 views

first-trailer-from-blue-reflection-01จากที่เราเคยนำเสนอข่าวการเปิดตัวเกม RPG เกมใหม่ชื่อ Blue Reflection – Maboroshi ni Mau Shoujo no Ken เกมใหม่ของค่าย Koei Tecmo ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Gust ผู้สร้างสรรเกมซีรีส์ Atelier และ ซีรีส์ Ar Tonelico ล่าสุดได้มีการเผยตัวอย่างแรกของเกมออกมาให้ชมกันแล้ว ไปชมกันว่าจะเป็นอย่างไร

เกมจะเป็นเรื่องราวของ Hinako สาวน้อยมัธยมปลายที่ได้พบกับ 2 สาวลึกลับนาม Yuzuki และ Raimu ที่ได้มอบพลังให้เธอได้แปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ที่รู้จักกันในนามว่า Reflector ในร่างนี้ เธอจะเคลื่อนที่ไปไหนก็ได้อย่างอิสระ และต่อสู้เพื่อเป้าหมายในฝันของเธอที่จะฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่เท้าและกลับไปเต้นบัลเล่ต์ได้อีกครั้ง แต่เธอก็ไม่รู้ว่าเหตุใดทำไม Yuzuki และ Raimu ได้ขอร้องให้เธอต่อสู้ เป้าหมายของเกมคือการหาคำตอบให้แก่ Hinako นั่นเอง และยังพูดคุยกับตัวละครอื่นในโรงเรียนเพื่อช่วยดำเนินเรื่องราวในเกมด้วย

นอกจากนี้ตัวเกมยังมี Premium Box ทั้งเวอร์ชั่น PS4 และ PS Vita โดยจะมีชุดพิเศษของ Hinako ตัวเอกของเกม, Booklet , OST ของเกมจำนวน 3 Disc, โปสเตอร์ขนาด B3, bromide illustrations จำนวน 3 อัน และ ปฏิทิน โดยเวอร์ชั่น PS4 จะมีราคาที่ 10,800 เยน ส่วนเวอร์ชั่น PS Vita ราคา 9,800 เยน

สุดท้ายยังมี Special Collection Box มีที่ของแถมเหมือน Premium Box เพิ่มคือโปสเตอร์เสื้อผ้าขนาดเท่าของจริง และโปสเตอร์ 15 ตัวละครขนาดใหญ่ โดยเวอร์ชั่น PS4 ราคาอยู่ที่ 16,800 เยน และเวอร์ชั่น PS Vita ราคาอยู่ที่ 15,800 เยน และในทุกเวอร์ชั่นของเกมที่มีการ Pre-Order จะได้รับ Theme ของเครื่องที่สั่ง Pre-Order และ ดนตรีตอนแปลงร่างชื่อเพลงว่า Free Space! ด้วย

Blue Reflection วางจำหน่ายวันที่ 30 มีนาคม 2017 บนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation Vita

Source : ANN