เผยภาพคีย์วิชวลเกมอาเขต Love Live! School Idol Festival ~afterschool Activity~

1,273 views

love-live-arcade-visualแม้ตัวอนิเมะของภาคแรกจะจบลงสมบูรณ์ไปแล้ว แต่เหล่าสาวๆวง μ’s ก็ยังไม่หนีหายไปไหน แต่อยู่ในโลกของเกมสมาร์ทโฟนอย่าง Love Live! School Idol Festival พร้อมกับเหล่ารุ่นน้องอย่าง Aqours และล่าสุดตัวเกมก็เตรียมที่ออกเกมเวอร์ชั่นตู้อาเขตออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว โดยเวอร์ชั่นอาเขตนั้นจะมีชื่อว่า Love Live! School idol festival ~afterschool Activity~ พร้อมกับมีการเผยภาพคีย์วิชวลของเกมเวอร์ชั่นดังกล่าวนี้ออกมาอีกด้วย ซึ่งก็เป็นภาพของเหล่าสาวๆ วง μ’s ในยูนิฟอร์ม School Unity สุดน่ารักนี้นั่นเอง

love-live-arcade-visual-02love-live-arcade-visual-03love-live-arcade-visual-04ตัวเกมเวอร์ชั่นอาเขตจะเปิดให้บริการในร้านเกมอาเขตต่างๆ ที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวปี 2016 ซึ่งเพลงที่มีการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีให้เล่นอย่างแน่นอนในเวอร์ชั้นอาเขตนี้ ก็ได้แก่ Sore wa Boku-tachi no Kiseki, Bokura no LIVE Kimi to no LIFE และ Mogyutto ‘love’ de Sekkinchuu!

love-live-arcade-visual-05love-live-arcade-visual-06love-live-arcade-visual-07ก่อนหน้านี้ได้มีการนำตัวเกมเวอร์ชั่นเดโมออกมาให้แฟนๆ ได้ลองเล่นกันก่อนแล้ว ในงาน School Idol Festival Thanksgiving 2016 ที่จัดขึ้นที่โตเกียวเมื่อเดือนพฤษภาคม และจะมีการนำตัวเกมเวอร์ชั่นเดโมอีกตัวไปให้ได้ทดลองเล่นกันที่งาน School Idol Festival Thanksgiving 2016 OSAKA ที่จะจัดขึ้นที่โอซาก้าในวันที่ 13 พฤศจิกายน นี้อีกด้วย ซึ่งจริงๆ ตัวตู้เกมก็ได้มีการทดลองนำไปตั้งเพื่อเทสต์ระบบให้ลองเล่นกันมาแล้วตามจุดต่างๆ เมื่อเดือนพฤษภาคม ก่อนที่จะเอามาตั้งอีกเพื่อให้ทลองเทสต์กันอีกครั้งตามเมืองใหญ่ๆอย่าง โตเกียว, นาโกย่า และโอซาก้าอีกด้วย

ว่าแล้วจะมีใครนำเจ้าตัวเวอร์ชั่นอาเขตนี้มาตั้งให้เล่นในไทยมั้ยน้อ…

Source : ANN via Mantan Web