คริสต์มาสนี้ นึกถึงชื่อเธอ เค้ก Kimi no Na wa เปิดสั่งจองแล้ว!

2,186 views

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-01ความโด่งดังฉุดไม่อยู่ทั้งที่ญี่ปุ่น และ ประเทศไทย ของอนิเมะ Romantic แห่งปีอย่าง Kimi no Na wa หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ ผลงานของอาจารย์ Shinkai Makoto จึงทำให้หลายๆ บริษัทเลือกจะผลิตสินค้าเพื่อให้ทันกระแสความดังที่ยังพุ่งไม่หยุดตอนนี้อยู่ และ 1 ในนั้นคือร้านเค้กที่ทำเค้กลายอนิเมะต่างๆ ออกมาวางจำหน่ายอย่าง Anime Sugar ได้เปิด Pre-Order เค้กวัน Christmas ลาย Kimi no Na wa นั่นเอง โดยตัวจะมีความหนา 15 เซนติเมตร และความยาว 19 เซนติเมตร โดยมีแผ่นน้ำตาลที่พิมพ์ลายจากอนิเมะเรื่องนี้แปะอยู่ด้านบน โดยราคาอยู่ที่ 4,980 เยน มาพร้อมกับ Chanmery เครื่องดื่ม Champagne ไร้ Alcohol โดยสามารถ Pre-Order ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และตัวเค้กจะจัดส่งในวันที่ 25 และ 26 ธันวาคม 2016

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-02 pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-03 pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-04 pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-05นอกจากนี้ยังมีเค้กลายอื่นๆ ให้เลือก โดยมีลายชื่อตามต่อไปนี้

Mahou Shoujo Madoka Magica

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-06KING OF PRISM

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-07Fate/stay night

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-08High School Fleet

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-09Suki ni Naru Sono Shunkan wo

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-10Jyuni-sai

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-11PriPara

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-12Time Bokan 24

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-13 pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-14Cheer Boys!!

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-15Ace Attorney

pre-order-kimi-no-nawa-christmas-cake-16สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Kimi no Na wa ตอนนี้อนิเมะเรื่องนี้ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้วนะครับผม ไปสัมผัสความสุดยอดกันได้เลย

Source : Crunchyroll via atpress