อนิเมะ Ballroom e Youkoso เหนือความฝัน บนปลายเท้า เผยทีมงาน กำหนดฉายฤดูร้อน 2017

1,672 views

ballroom-e-youkoso-anime-reveals-main-staff-summer-2017-02มีอัพเดทเพิ่มเติมกับอนิเมะ Ballroom e Youkoso หรือ “เหนือความฝัน บนปลายเท้า” ที่สร้างจากผลงานมังงะของอาจารย์ อาจารย์ Takeuchi Tomo โดยล่าสุดในนิตยสาร Monthly Shonen Magazine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2017 (วางขายจริงวันที่ 6 มกราคม 2017) ได้มีการเปิดเผยว่าอนิเมะมีกำหนดฉายอยู่ในช่วงฤดูร้อน 2017 ในรูปแบบอนิเมะทีวี พร้อมรายชื่อทีมงานหลักบางส่วนออกมาแล้ว ตามด้านล่างนี้เลย

  • กำกับ : Itazu Yoshimi (Miss Hokusai)
  • ดูแลบทและเนื้อเรื่อง : Suemitsu Kenichi (K, Touken Ranbu)
  • ออกแบบตัวละครอนิเมะ : Kishida Takahiro (Btooom!, Haikyu!!, Mahou Shoujo Madoka Magica)
  • เพลงประกอบ : Hayashi Yuuki (My Hero Academia, Death Parade, Robotics;Notes)
  • สตูดิโอ : Production I.G (Psycho-Pass)

ballroom-e-youkoso-anime-reveals-main-staff-summer-2017-01เรื่องย่อ

ผมเปลี่ยนไปในสเต็ปนั้น..ฟุจิตะ ทาทาระ นักเรียนมัธยมต้นทั่วไป ไม่มีความฝันในอนาคตอะไรเป็นพิเศษ ใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างสูญเปล่า จนวันหนึ่งทาทาระได้พบกับชายสวมหมวกกันน็อคลึกลับและถูกพาตัวไปโดยไม่รู้เหตุผล ซึ่งจุดมุ่งหมายคือ ห้องเรียนเต้นรำเข้าสังคม ชีวิตประจำวันของทาทาระเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปเมื่อก้าวเข้าสู่โลกของการเต้นรำ!!
มังงะ Ballroom e Youkoso ลงตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Monthly Shonen Magazine ในปี 2011 ปัจจุบันตอนเขียนข่าวมีรวมเล่มออกมาแล้ว 8 เล่มด้วยกัน (ยังไม่จบ) เรื่องนี้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมังงะยอดเยี่ยม Manga Taisho Awards ในปี 2015 อีกด้วย และติดอันดับ Comic Natalie Awards 2013 และเคยลงเป็นมังงะแนะนำใน Kono Manga ga Sugoi! 2013 มาแล้ว โดยในไทยเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ เพื่อนๆ ที่สนใจไปหาอ่านกันได้นะ

Source : Crunchyroll via AmineIdriisi