มังงะ Ballroom e Youkoso เหนือความฝัน บนปลายเท้า ประกาศสร้างอนิเมะแล้ว!

7,366 views

ballroom-e-youkoso-manga-get-animeหนุ่มนักเต้นมาแล้ว เมื่อภาพปกของ Monthly Shonen Magazine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ที่จะวางขายในวันที่ 6 มกราคม 2017 นั้นได้มีประกาศว่ามังงะเรื่อง Ballroom e Youkoso หรือชื่อไทยว่า “เหนือความฝัน บนปลายเท้า” ผลงานของอาจารย์ Takeuchi Tomo กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะแล้ว แต่ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะฉายเมื่อไหร่ หรือรูปแบบไหน อันนี้รอติดตามกันต่อไปเน้อ!

เรื่องย่อ

ผมเปลี่ยนไปในสเต็ปนั้น..ฟุจิตะ ทาทาระ นักเรียนมัธยมต้นทั่วไป ไม่มีความฝันในอนาคตอะไรเป็นพิเศษ ใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างสูญเปล่า จนวันหนึ่งทาทาระได้พบกับชายสวมหมวกกันน็อคลึกลับและถูกพาตัวไปโดยไม่รู้เหตุผล ซึ่งจุดมุ่งหมายคือ ห้องเรียนเต้นรำเข้าสังคม ชีวิตประจำวันของทาทาระเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปเมื่อก้าวเข้าสู่โลกของการเต้นรำ!!

มังงะ Ballroom e Youkoso ลงตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Monthly Shonen Magazine ในปี 2011 ปัจจุบันตอนเขียนข่าวมีรวมเล่มออกมาแล้ว 8 เล่มด้วยกัน (ยังไม่จบ) เรื่องนี้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมังงะยอดเยี่ยม Manga Taisho Awards ในปี 2015 อีกด้วย และติดอันดับ Comic Natalie Awards 2013 และเคยลงเป็นมังงะแนะนำใน Kono Manga ga Sugoi! 2013 มาแล้ว โดยในไทยเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ เพื่อนๆ ที่สนใจไปหาอ่านกันได้นะ

Source : ANN