กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กับการไขคดีครั้งแรกที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน !

8,594 views

poster conan ep 1 cre (Restart Save)บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด หรือ TIGA ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ผู้ได้รับสิทธิ์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมาอย่างยาวนาน และได้นำยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้ได้นำยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ ที่อาจารย์ อาโอยาม่า โกโช ขึ้นแท่นกำกับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เอง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน หรือ Detective Conan : Episode one เป็นตอนพิเศษที่ทำเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมสืบคดี 22 ธันวาคม 2559 ในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เท่านั้น

Story ( เรื่องย่อ )

detective-conan-episode-one-10 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode “ONE” เป็นตอนพิเศษที่ทำเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของยอดนักสืบจิ๋วโคนันทีวีอะนิเมะ โดยจะเป็นการนำเอาเนื้อเรื่องจากตอนแรกกลับมาสร้างใหม่ บอกเล่าเรื่องราวในตอนที่เชอร์รี่ (ไฮบาระ ไอ) พัฒนา ยา Apo toxin 4869 ภายใต้คำสั่งจากองค์กรชุดดำ จุดกาเนิดของโคนันและเหล่ายอดนักสืบเด็ก และ ฮิโรชิ อากาสะ รวมถึงโมริ โคโกโร่ด้วย นอกจากนั้นยังเสริมบางเรื่องราวเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น เช่น ตอนชินอิจิออกเดทกับรันที่สวนสนุก Tropical ในตอนนี้จะช่วยให้แฟนๆเข้าใจยอดนักสืบจิ๋วโคนันดียิ่งขึ้น รวมถึงตัวละครหลักและความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขากับชายชุดดำเช่นกัน!

detective-conan-episode-one-01
Highlight

detective-conan-episode-one-13อาจารย์ อาโอยาม่า โกโช ผู้ให้กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ขึ้นแท่นกำกับด้วยตัวเอง !

ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ หรือ ภาคพิเศษ โดยปกติจะกำกับโดยผู้กำกับท่านอื่น และอาจารย์ อาโอยาม่า โกโช จะเป็นผู้แต่งเรื่องเท่านั้น ซึ่งในภาคนี้ถือว่าพิเศษมากๆ อาจารย์อาโอยาม่า โกโช มากำกับภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน เนื้อเรื่องจึงไม่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน แถมอาจารย์ยังนำเนื้อเรื่องที่หลายคนยังไม่รู้ มาปล่อยหมัดเด็ดในภาคนี้อีกด้วย

สิ่งที่จะได้รับชมใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

detective-conan-episode-one-06เนื้อเรื่องตอนแรกที่ถูกนำขึ้นฉายเมื่อ 20 ปีก่อน ได้ทิ้งปริศนาหลายอย่างที่หลายคนสงสัย และฉากการไขคดีของคุโด้ ชินอิจิ หรือ องค์กรชุดดำปรากฏตัวครั้งแรก กับคดีที่หลายคนไม่คาดคิดจะได้รับชมในภาคนี้

detective-conan-episode-one-05ความสัมพันธ์ของ คุโด้ ชินอิจิ กับ โมริ รัน ที่หลายคนสงสัยจะมาเปิดเผยให้ชุ่มชื่นหัวใจกันในภาคนี้ เป็นช่วงเวลาที่สองคนนั้นอยู่ด้วยจะเป็นอย่างไร

detective-conan-episode-one-14ที่มาของสายดำคาราเต้ของโมริ รัน และการแข่งขันคาราเต้ ระดับเขตจนได้รางวัลชนะเลิศกลับมา ซึ่งเป็นที่มาอย่างหนึ่งของคดีกำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

หนึ่งในนักวิทยาศาสตร์ ผู้คิดค้นตัวยา เปิดเผยเรื่องราวของ “มิยาโนะ ชิโฮะ” หรือชื่อที่หลายคนรู้จัก ไฮบาระ ไอ เธอได้คิดค้นตัวยา APTX4869 แต่เธอไม่เคยทดลองกับมนุษย์ จะมีปริศนาบางอย่างที่หลายคนจะได้รู้ในภาคนี้

detective-conan-episode-one-09 การไขคดีที่เกี่ยวกับองค์กรชุดดำ ที่คุโด้ ชินอิจิ พลาดท่า จนโดนกรอกยาทำให้กลายเป็นเด็ก อาการของมันจะเป็นอย่างไรจะได้รับชมในภาคพิเศษนี้

detective-conan-episode-one-07คดีที่เกี่ยวข้องกับองค์กรชุดดำ ที่เป็นจุดเริ่มต้น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่หลายคนยังคงคาใจมาตลอด 20 ปีจะไขกระจ่างในภาคพิเศษนี้ พวกชายชุดดำมาทาอะไร คนที่คุยกับยินและวอดก้าในตอนนั้น คือใคร ? หัวหน้าองค์กรชุดดำ ? เกิดอะไรขึ้นกันแน่ !!?