เป็นประเด็นเฮฮากันอีกครั้งเมื่ออยู่ๆ ร้าน Animate ได้ผุดไอเดียประหลาดจัดแคมเปญขายนิยายโดยการให้ผู้ที่จะมา รายละเอียดของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยดีกว่าครับ

เรื่องราวสุดฮาในครั้งนี้มาจากการที่ สนพ. Fantasia Bunko ได้ร่วมกับร้าน Animate จัดแคมเปญสำหรับ Light Novel เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า Tsujou Kougeki ga Zentai Kougeki de 2-kai Kougeki no Okaasan wa Suki desu ka? (通常攻撃が全体攻撃で二回攻撃のお母さんは好きですか?) ซึ่งเป็นผลงานของอาจารย์ Dajima Inaka นั่นเอง โดยได้นักวาดภาพประกอบเป็น อาจารย์ Pochi ซึ่งมีผลงาน Manga ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Ane Naru Mono นั่นเอง สำหรับแคมเปญนี้นั้นมีอยู่ว่า ถ้าหากว่าผู้ที่จะซื้อนิยายเรื่องนี้พา คุณแม่ มาลงทะเบียนด้วย จะเป็นคุณแม่ 2D หรือ 3D ก็ได้ ขอแค่พามาเถิด จะได้รับของแถมกันไปเลยฟรีๆ เป็น Illustrated art booklet 16 หน้า สวยงามสดใสด้วยลายเส้นของอาจารย์ Pochi แบบจัดเต็ม  เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ จริงๆ … แต่ทว่าก็ช่างกล้าคิด เนื่องด้วยนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับคุณแม่ ก็เลยให้พาแม่มาซื้อด้วยกันซะเลย… เออ ก็คิดไปได้เนอะ…

และนอกจากนี้ทางสนพ. ก้ได้ปล่อยคลิปโฆษณานิยายเรื่องนี้ออกมาอีกด้วย โดยเสียงของคุณแม่นั้น ได้คุณ Kayano Ai มาพากย์ให้เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้นไปลองฟังกันดูได้ครับ

สำหรับนิยายเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม Oosuki Masato ที่โดนส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว) นั่นล่ะครับ เพียงแต่การไปต่างโลกของเขานั้นดันมีคุณแม่หน้าใสตามติดไปด้วยซะอย่างนั้น งานนี้เด็กหนุ่มก็เลยต้องกระเตงคุณแม่ออกผจญภัยในต่างโลกด้วยนั่นเองล่ะครับ ถ้าหากว่าใครสนใจเรื่องนี้ก็ลองหาซื้อมาอ่านกันได้นะครับ

Source: animate.co.jp