เมื่อวันก่อนเราได้นำเสนอไปแล้วถึงมังงะ 6 ซีรี่ส์ใหม่ ที่จะมาลงในนิตยสาร Shounen Jump ล่าสุดนี้จากนิตยสารฉบับที่ 9 ของปี 2017 ก็ได้เปิดเผยภาพสีของ 6 ซีรี่ส์ดังกล่าว ก่อนที่จะเริ่มลงให้อ่านกันในนิตยสารฉบับที่ 10 ก็เอามาให้ดูกันซักหน่อยตามนี้เลย

Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai เขียนโดย Tsutsui Taishi เรื่องราวของ Yuiga นักเรียนที่กำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยคนหนึ่ง ที่อยู่วันหนึ่งก็ได้มีเด็กสาวน่ารักสองคนได้มาปรากฎตัวต่อหน้าเขา

U19 (อ่านว่า Under Nineteen) เขียนโดย Kimura Yuuji เป็นมังงะแนวแอคชั่นที่เกี่ยวกับเหล่าเด็กหนุ่มที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้กฎของผู้ใหญ่

Robo no Ryuugakuki วาดโดย Kondaira Hitsuji เรื่องราวของหุ่นยนต์ตัวหนึ่งจากใต้โลกที่ขึ้นมาอยู่บนโลกมนุษย์

Hara Peko no Marie วาดโดย Tamura Ryuuhei มังงะแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ที่เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีนามว่า Taiga กับเด็กสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน ผู้มีความลับอะไรบางอย่างเก็บซ่อนไว้อยู่…

Dr. Stone วาดภาพประกอบโดย Boichi แต่งเนื้อรเื่องต้นฉบับโดย Inagaki Riichirou เป็นแนวนิยายวิทยาศาสตร์ผจญภัยเกี่ยวกับเรื่องจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าอยู่โลกต้องเผชิญกับวิกฤตที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้…

Robot × Laserbeam เขียนโดย Fujimaki Tadatoshi การ์ตูนกีฬาเกี่ยวกับกอล์ฟ เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งผู้มีชื่อเล่นว่า Robot ที่เขาได้พบกับกีฬากอล์ฟนี้เป็นครั้งแรก

Source : Crunchyroll via Natalie