สามสาว Sword Art Online สวมชุดพนักงาน Tokyu Hands ร่วมโปรโมทอนิเมะ พร้อมสินค้าเพียบ!

3,302 views

ยังคงมีการโปรโมทอย่างต่อเนื่องสำหรับ Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale ล่าสุดได้มีการร่วมมือกับร้าน Tokyu Hands ร้านสินค้าทั่วไปชื่อดังของญี่ปุ่น ทำสินค้าออกมาโดนแฟนๆ กันอีกแล้ว โดยการร่วมมือครั้งนี้จะให้ตัวละครสามสาวของเรื่องได้แก่ Asuna, Silica, และ Lisbeth สวมชุดพนักงานของร้าน จะมาในรูปแบบของสแตนด์ดี้ ที่ตั้งในร้านสาขา Shibuya, Sapporo, Hakata และ Sendai ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2017 ถึง 5 มีนาคม 2017

นอกจากนี้สาขา Shibuya ยังมีรวมภาพเด็ดกว่า 60 ภาพจากอนิเมะ Sword Art Online ทั้ง 2 ซีซั่นรวมกัน และทุกสาขาจะมีคูปองชิงรูปในกรอบสุดพิเศษโดยจำกัดระยะเวลา และยังมีจุด Spot Check สำหรับ App SAO Augmented Reality อีกด้วย

และนอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษของ 3 สาววางขายในร้านอันได้แก่ เคส iPhone (3,500 เยน) และ แฟ้มใส (3 ชิ้น 1,000 เยน) โดยสินค้าเหล่านี้จะสามารถสั่งซื้อทาง Mail ของ ANIPLEX+ ได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 โดยจะมีแค่เคส iPhone ที่จะมีวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด ฉะนั้นใครอยากได้ต้องรีบสอยกันนะครับ

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale กำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 สำหรับประเทศไทยฉายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017

Source : Manga Tokyo