เผยรายละเอียดเครื่องเล่นธีมอนิเมะ Sword Art Online ของ Joypolis สาขา Tokyo

0
773 views

หลังจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า ตัวสวนสนุกในร่ม Joypolis สาขา Tokyo มีแผนที่จะมีเครื่องเล่นในธีมจากอนิเมะ Sword Art Online -Ordinal Scale- เพื่อโปรโมตตัวมูฟวี่ และฉลองครบรอบ 20 ปีของ Joypolis สาขานี้ด้วยนั้น ล่าสุดก็ได้มีการเผยรายละเอียดเครื่องเล่น และของที่ระลึกบางส่วนสำหรับตัวธีมคอลลาโบเรชั่นนี้ออกมาแล้ว

โดยเจ้าเครื่องเล่น Tokyo Half-Pipe นั้นจะมีการบรรจุเพลงของซีรี่ส์ SAO นี้เข้าไปเพิ่มอีก 4 เพลง ซึ่งรวมไปถึงเพลงที่จะมาจากภาคมูฟวี่ด้วย และขณะที่กำลังเล่นนั้น ผู้เล่นยังอาจจะได้ยินเสียง Kirito และ Asuna เพื่อทำให้เหมือนเราได้ไปอยู่ในสถานที่นั้นๆ อีกด้วย

โซน Fortune Forest ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้เข้ามาตอบคำถามที่แท่นบูชา เพื่อรับพรแห่งความโชคดี

นอกจากนี้ที่ร้านค้าก็จะมีการจำหน่ายสินค้าพิเศษเฉพาะสำหรับการคอลลาโบเรชั่นนี้ โดยผู้ที่ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 3,000 เยนขึ้นไปจะได้รับ bromide ลายมูฟวี่ SAO อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวร้าน Dippin’ Dots ที่ตั้งอยู่ใน Joypolis ก็จะมีการเปลี่ยนตัวถ้วยที่ใช้เสิร์ฟเป็นถ้วยลายธีมพิเศษ และยังมีตู้ถ่ายรูปที่ให้แฟนๆ ได้เข้าไปถ่ายรูปกับเหล่าตัวละครจากในเรื่องได้อีกด้วย

ตัวธีม Sword Art Online -Ordinal Scale- นี้มีตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม จนถึง 26 กุมภาพันธ์ 2017 ส่วนตัวมูฟวี่นั้นมีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 ส่วนที่ไทยนั้นเป็นลิขสิทธิ์ของทาง Dex มีกำหนดฉายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017

Source : Crunchyroll via Anime! Anime!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !