ในที่สุดก็มา รถของเล่น Tomica ประกาศสร้างอนิเมะ Tomica Hyper Rescue Drive Head

1,551 views

takara-tomy-toy-cars-inspire-tomica-hyper-rescue-drive-head-anime-in-april-01

ถึงคราวบริษัทผลิตของเล่น Takara Tomy จะนำของเล่นขายดีของค่ายอย่างซีรี่ส์รถของเล่น Tomica มาสร้างเป็นอนิเมะกับเขาบ้างแล้ว ในชื่อว่า Tomica Hyper Rescue Drive Head Kidou Kyuukyuu Keisatsu โดยนำ Tomica Hyper Series ที่รถเหล่านี้แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ได้มาสร้างเป็นอนิเมะ โดยมีกำหนดฉายในเดือนเมษายน 2017 ทาง TBS และอีก 28 ช่องทั่วโลก โดยจะฉายในวันเสาร์เวลา 7.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น และได้สตูดิโอ OLM ผู้สร้าง Pokemon และ Yokai Watch มาดูแล ชมตัวอย่างแรกของอนิเมะกัน

เรื่องย่อ

ในอนาคตอันใกล้ ได้มีภัยอันตรายที่ยากเกินกว่าเหล่ามนุษย์จะเข้าใจ ทำให้ตำรวจหน่วย Hyper Rescue ต้องพัฒนา Drive Heads ซึ่งมันก็คือรถยนต์ที่สามารถแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ได้ ที่มีประสิทธิภาพในการเป็นตำรวจ นักดับเพลิง และนักกู้ภัย เด็กหนุ่มนาม Kurumada Go และผองเพื่อน ได้รับเลือกให้กลายเป็นผู้ควบคุมเหล่า Drive Heads เพื่อออกกอบกู้โลกจากภัยพิบัติ

ตัวละครและ Drive Heads ประจำตัว

Kurumada Go ควบคุม Drive Head 01 Sonic Interceptor หุ่นผู้มีความสามารถของตำรวจ

takara-tomy-toy-cars-inspire-tomica-hyper-rescue-drive-head-anime-in-april-02Yagura Taiga ควบคุม Drive Head 02 Rescue Back Draft หุ่นผู้มีความสามารถในการเป็นนักดับเพลิง

takara-tomy-toy-cars-inspire-tomica-hyper-rescue-drive-head-anime-in-april-03คู่แฝด Ishino Jin และ Ishino Mikoto ควบคุม Drive Head 03 White Hope หุ่นผู้มีความสามารถของนักกู้ภัย

takara-tomy-toy-cars-inspire-tomica-hyper-rescue-drive-head-anime-in-april-04โดยของเล่นจากอนิเมะเรื่องนี้จะวางขายในช่วงเดือนเมษายน 2017 นี้ด้วย ใครสะสมของเล่นไลน์นี้เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อมเลยนะครับ

Source : ANN via Mantan Web