มังงะโรแมนติกสี่ช่อง Tsurezure Children ได้กลายเป็นอนิเมะ กำหนดฉายฤดูร้อนปีนี้!

3,220 views

นิตยสารรายสัปดาห์ Shounen Magazine ของ Kodansha ฉบับที่ 11 ของปีนี้ได้มีการประกาศออกมาว่า มังงะโรแมนติกคอมมาดี้สี่ช่อง Tsurezure Children ที่เป็นผลงานของอาจารย์ Wakabayashi Toshiya นั้น ได้รับไฟเขียวให้กลายเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนนี้

โดยตัวอนิเมะนั้นจะได้ คุณ Kaneko Hiraku ที่เคยมีผลงานกำกับอนอนิเมะ Seikon no Qwaser, Valkyrie Drive: Mermaid, Maken-Ki! Two มารับหน้าที่กำกับที่สตูดิโอ Gokumi และได้คุณ Urahata Tatsuhiko ผู้ดูแลภาพรวมของอนิเมะ Saki, Kyoukai Senjou no Horizon, Cardfight!! Vanguard มาดูแลบทของเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังได้คุณ Sumimoto Etsuko คาแรคเตอร์ดีไซน์อนิเมะ Yuri Kuma Arashi มารับตำแหน่งคาแรคเตอร์ดีไซน์ของเรื่องอีกด้วย โดยทางนิตยสารจะมีการประกาศรายชื่อนักพากย์และรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมต่อไปในภายหลัง

ตัวมังงะนั้นเป็นเรื่องสั้นเกี่ยวกับความรักโรแมนติกของเด็กหนุ่มและเด็กสาวชั้นมัธยมแต่ละคน ที่ให้ความรู้สึกว่าการจะบอกคำว่า “ฉันรักเธอ” ออกไปให้อีกฝ่ายได้รู้นั้นมันช่างเย็นเสียเหลือเกิน

แรกเริ่มนั้น เรื่องนี้ได้ออกมาครั้งแรกในรูปแบบมังงะออนไลน์เมื่อเดือนตุลาคม 2012 ก่อนที่ต่อมาจะมีการเปลี่ยนมาลงให้อ่านในนิตยสาร Shounen Magazine ในปี 2015 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกมาทั้งหมด 6 เล่มแล้ว โดยตัวมังงะเล่มที่ 7 นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

Source : ANN