จากที่เราเคยรายงานไปแล้ว กับแคมเปญที่จะออกมาเพื่อโปรโมท Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken ภาพยนตร์โดราเอม่อนลำดับที่ 37 โดยการให้เราสวมแว่น VR และเดินเข้าไปในประตูไปที่ไหนก็ได้ เพื่อไปขั้วโลกใต้ พร้อมกับเอฟเฟคมากมายที่จะทำให้เราเหมือนอยู่ที่นั่นจริงๆ ซึ่งอันนี้จะเป็นหนึ่งใน Project I Can ของทาง Bandai Namco ที่จัดขึ้ใน Odaiba Driver City เมือง Tokyo ล่าสุดทาง The Tokyo Solamachi shopping and entertainment complex ได้มีการเพิ่มแคมเปญส่วนนี้ให้แน่นขึ้น

โดยที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง Tokyo Skytree เตรียมจะจัดแคมเปญพิเศษในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2017 ซึ่งจะจัดบรรยากาศให้เข้ากับภาพยนตร์ภาคนี้ รวมถึงจะมีช่วงที่ให้ Doraemon มา High Five ผู้เล่นสเก็ตในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ และ 26 กุมภาพันธ์ 2017 ด้วย สำหรับค่าเข้าลานสเก็ตผู้ใหญ่อยู่ที่ 1,600 เยน และเด็กอยู่ที่ 900 เยน

นอกจากนี้จะมีการจัด Doraemon Kachi Kochi Cafe ที่มาพร้อมกับเมนูพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 7 พฤษภาคม 2017 มาพร้อมกับจุดถ่ายรูป Doraemon และประตูไปที่ไหนก็ได้อีกด้วย สาวก Doraemon ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken กำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 4 มีนาคม 2017

Source : ANN via Anime! Anime!