การ์ดเกม Luck & Logic เปิดตัวอนิเมะภาคใหม่นาม Hina Logi

2,352 views

Bushiroad ได้ประกาศข่าวผ่าน Live Stream บน Niconico เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2017 ว่าเกมการ์ด  Luck & Logic กำลังจะมีอนิเมะฉายทีวีภาคใหม่ในชื่อว่า Hina Logi: from Luck & Logic โดยจะฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 30 นาที โดยจะเป็นเรื่องราวความน่ารักของสาว Logicalist ในทุกๆ วัน สำหรับสตูดิโอที่จะดูและการผลิตคือ Doga Kobo

สำหรับอนิเมเรื่องราวจะมีศูนย์กลางที่ตัวละครนาม Liones Yelistratova เจ้าหญิงผู้ไร้เดียงสาแห่งประเทศเล็กๆ ที่นึง ซึ่งต้องเดินทางมาที่ Hokkaido เพื่อเข้าสู่ ALCA สถาบันผู้มุ่งมั่นการสอน Logicalist ผู้ซึ่งพิทักษ์สันติสุขของโลก Liones เข้าเรียนที่ Class S และเธอต้องเจอกับนักเรียนในห้องเดียวกัน รวมถึง Nina Alexandrovena

สำหรับทีมงานของอนิเมะ จะได้คุณ Naoya Takashi , Shimazaki Mari, และ Kumagai Katsuhiro มาร่วมกันทำหน้าที่ director/series composition, character concept designer, และ animation character designer โดยคุณ Naoya จะได้รับเครดิตในส่วนของ Original Concept คุณ Miyake Masakazu รับหน้าที่เป็น charge of backgrounds และคุณ Katou Tatsuya ในตำแหน่ง composing the music
นอกจากนี้ Watashi-tachi, Rakuroji-bu! อนิเมะขนาดสั้นของเกมนี้ก็ได้สร้างซีซั่นที่ 2 แล้ว โดยจะเริ่มฉายวันที่ 1 สิงหาคม 2017 ทาง Bushiroad TV และช่องทางการของเกม Luck & Logic บน Youtube

Luck and Logic ซึ่งจะเป็นทั้งอนิเมะ และการ์ดเกม ซึ่งร่วมกันระหว่าง Bandai Visual (จัดจำหน่าย), Bushiroad (การ์ดเกม), Doga Kobo (สตูดิโออนิเมะ) และ Lantis (ค่ายเพลง) โดยได้ออกอนิเมะมาแล้วภาคนึงออกฉายเมื่อเดือนมกราคม ปี2016 และมี Watashi-tachi, Rakuroji-bu! อนิเมะขนาดสั้นออกฉายในช่อง Bushiroad TV และช่องทางการของเกม Luck & Logic บน Youtube

Source : ANN via Anime Seiyu