เอารักสดใสในวันวาเลนไทน์กลับมา กับคาเฟ่หนุ่มชุดนักเรียน ที่ Fukuoka

1,096 views

ใกล้แล้วสินะ สำหรับเทศกาลคนโส… เอ๊ย เทศกาลของคู่รัก ซึ่งที่ห้าง Hakata Hankyu ในจังหวัด Fukuoka เองก็ได้จัดงานนิทรรศการช็อคโกแลตวาเลนไทน์ขึ้นที่ชั้น 8 ของห้าง ในงานสามารถซื้อหาช็อคโกแลตดี ๆ ได้ ซึ่งตอบโจทย์ให้กับเหล่าสาว ๆ ในญี่ปุ่น ที่กำลังต้องการหาซื้อช็อคโกแลตไปมอบให้กับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย เพื่อนฝูง ตามธรรมเนียม

ซึ่งในงานเดียวกันนั้นเอง ยังมีผู้ค้าช็อคโกแลตร้านหนึ่งได้จัดร้านเป็นธีมพิเศษขึ้น นั่นคือ Homeroom Cafe ที่เหล่าบริกรชายจะแต่งชุดนักเรียน อาจารย์ และชุดเล่นกีฬาแบบวัยรุ่น โดยมีธีมว่า “นำเอาความรักบริสุทธิ์ในวัยเรียนของคุณกลับมา” ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ที่มาเลือกซื้อหาช็อคโกแลตในร้าน ได้รู้สึกผ่อนคลาย และสัมผัสได้ถึงความรักในมุมที่ใสซื่อนั่นเอง

เมื่อสั่งเครื่องดื่ม (ราคาเริ่มต้นที่ 280 เยน) จะได้รับช็อคโกแลตขอบคุณเป็นจำนวน 2 ชิ้น และยังสามารถแต่งกลอน Senryuu เกี่ยวกับความรักให้กับทางร้านได้ (คล้ายกับ Haiku ที่เนื้อหาเกี่ยวข้องกับธรรมชาติ แต่ Senryuu เนื้อหาจะออกไปในทางที่เกี่ยวข้องกับตัวมนุษย์ และมักจะจิกกัด หรือออกแนวประชดประชัน)

นอกจากนี้ยังมีบริการแนะนำการเลือกสีในวันวาเลนไทน์ เพื่ออัพลุค เสริมความเป็นหญิงให้กับลูกค้าอีกด้วย การอบรมจะใช้เวลาราว 15 นาที และจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ 20 คนต่อวันเท่านั้น

งานนิทรรศการช็อคโกแลตวาเลนไทน์ และ Homeroom Cafe เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ห้าง Hakata Hankyu ในจังหวัด Fukuoka หากต้องการหาไอเดียสำหรับวันวาเลนไทน์ พลางหยิบช็อคโกแลตชิมฟรีไปพลาง ห้ามพลาดเด็ดขาด

Source: RocketNews24, WalkerPlus.com, Hankyuu Dept.co.jp