ความรักเป็นเรื่องต้องห้าม!? มังงะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ประกาศสร้างอนิเมะ!

5,475 views

นิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 12 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย “จะรักหรือจะหลอก” ของอาจารย์ Musawo กำลังจะไดเป็นอนิเมะแล้ว โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน กำกับโดย Takuno Seiki ที่เคยมีผลงานจากอนิเมะเรื่อง Yamada-kun to 7-nin no Majo มาก่อน ส่วนงานสร้างนั้นจะเป็นของสตูดิโอ LIDEN FILMS ซึ่งตอนนี้ได้เปิดเว็บไซต์อนิเมะ พร้อมปล่อยคีย์วิชวลและพรีวิวตัวแรกมาให้ชมกันแล้ว ไปชมกันเลยดีกว่า

เรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติด 1 ใน 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีออกมา 6 เล่ม สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์จ้า

Official site: http://koiuso-anime.com/
Official Twitter: @anime_koiuso

Source : ANN, Moca News