ยืนยัน! นักพากย์หนุ่ม Ono Kensho ยอมรับว่ากำลังคบหาและอาศัยอยู่ด้วยกันกับนักพากย์สาว Hanazawa Kana จริง

8,371 views

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าในรายการ Bunshunhou Live ที่เป็นรายการออนไลน์ของนิตยสาร Bunshun นั้นได้เผยภาพหลักฐานสำคัญของนักร้องนักพากย์หนุ่ม คุณ Ono Kensho กับ นักพากย์สาว คุณ Hanazawa Kana ที่แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหากันอยู่ออกมา โดยเป็นภาพที่ถ่ายได้ระหว่างที่ทั้งสองกำลังเดินกลับจากร้านอาหารตะวันตกแห่งหนึ่งในระแวกย่าน Yoyogi ใน Tokyo เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยหลังจากทานอาหารกันเสร็จแล้วทั้งคู่ก็ไปดื่มกาแฟกันต่อ จากนั้นทั้งสองก็ได้ขึ้นรถแท็กซี่ไปยังแมนชั่นหรูแห่งหนึ่งในเขต Minato ในกรุง Tokyo ด้วยกัน

โดยในตอนแรก คุณ Ono ได้ปฏิเสธที่จะออกความเห็นกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ต่อมาเขาก็ได้ยืนยันกับต้นสังกัดของเขาไปว่าเขาและเธอนั้นกำลังอยู่ในระหว่างคบหาดูใจกันจริงๆ นอกจากนี้เขายังได้ยืนยันอีกว่าตัวเขาและ คุณ Hanazawa นั้นอาศัยอยู่ด้วยกันตามที่เป็นข่าวออกมาอีกด้วย โดยทาง คุณ Ono ได้กล่าวขออภัยต่อเหล่าแฟนคลับของเขาผ่านทางทิวตเตอร์เมื่อวัน 19 ก.พ. และบอกว่าเขาจะเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเองในอนาคตต่อไป

สำหรับ คุณ Ono Kensho นั้นเป็นนักร้องนักพากย์ชื่อดังที่มีผลงานมากมาย อาทิ Slaine Troyard จาก Aldnoah.Zero, Kuroko Tetsuya จาก Kuroko no Basket, Phichit Chulanont จาก Yuri!!! on Ice ส่วนคุณ Hanazawa Kana นั้นเป็นนักร้องนักพากย์ชื่อดังที่มีผลงานมากมาย อาทิ Charlotte Dunois จาก Infinite Stratos, Kuroneko จาก Oreimo, Onodera Kosaki จาก Nisekoi โดยทั้งสองเคยมีผลงานร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง Magi ทั้งสองซีซั่น โดย คุณ Ono พากย์เป็น Ren Hakuryū ส่วนคุณ Hanazawa นั้น พากย์เป็น Ren Kougyoku และจากเรื่อง Bungo Stray Dogs โดยคุณ Ono พากย์เป็น Akutagawa Ryuunosuke ส่วนคุณ Hanazawa นั้น พากย์เป็น Lucy M.

Source : ANN via Biglobe News, Gogo Tsushin, Nijipoi, Nijimen