สาวๆ เตรียมฟิน มังงะ 10 COUNT จะมี Cafe พร้อมเทคโนโลยี AR

4,968 views

สาวๆ คนไหนเป็นแฟนคลับมังงะแนว Boy Love เรื่อง 10 COUNT ผลงานของอาจารย์ Takarai Rihito (ลิขสิทธิ์โดย Luckpim) เตรียมตัวฟินกันได้เลย เพราะคาเฟ่ Area-Q ที่ Harajuku เตรียมจัด Cafe เฉพาะของมังงะเรื่องนี้ในชื่อว่า Double 10 count – Secret Party ในวันที่ 10 มีนาคม – 2 เมษายน 2017 โดยงานนี้ถือเป็นงานฉลองเส้นทางการเขียนมังงะของอาจารย์ Rihito ที่เดินมาถึง 10 ปีแล้วด้วย

โดยใน Cafe จะเป็นธีมแบบ Aquarium สถานที่เดทของ Kurose และ Shirotani ในมังงะ นอกจากนี้ภายใน Cafe จะใช้เทคโนโลยี AR ที่เราจะได้เห็นเรื่องราวในวันที่ 2 คนนี้มาเดทเสมือนเราอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ ด้วย

สำหรับเมนูใน Cafe จะมีทั้ง Seafood Tomato Cream Risotto ที่มาพร้อมกับที่รองจานลาย Kurose และ Shirotani โดยค่าอาหารจะรวมอยู่ในค่าเข้า Cafe แล้ว และใครที่สั่งอาหารและเครื่องดื่มเพิ่ม จะได้รับที่รองแก้วลายพิเศษด้วย

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อื่นอย่างการฉายภาพจากตัวเกมเวอร์ชั่น Original แบบสำเนาภาพบนแผงขนาดใหญ่พร้อมด้วย Display ตุ๊กตาของ Kurose และ Shirotani ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ Event นี้โดยเฉพาะ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับเสื่อปูอาหารมื้อกลางวัน, นามบัตร และฟิกเกอร์ตามความชอบ

สินค้าที่จะวางจำหน่ายในงานได้แก่

ผ้าขนหนูพร้อมหู มี 2 ลาย ราคา 3,900 เยน

กระติดน้ำร้อน มี 2ลาย ราคา 2,500 เยน

เคส IC card ราคา 1,700 เยน

แฟ้มใส มี 3 ลาย ราคา 500 เยน

Memo stand capsule toys ราคา 500 เยน

นอกจากนี้นักพากย์ 2 ตัวละครหลักอย่างคุณ Maeno Tmoaki และ Tachibana Shinnosuke จะมาพากย์เสียงประกาศภายใน Cafe นอกจากนี้ทั้ง 2 นักพากย์จะเปิดให้แฟนๆ ถามคำถามใน Twitter ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 19 กุมภาพันธ์ 2017 โดยบางคำถามจะถูกนำมาโชว์ใน Cafe ด้วย

สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการไป ทางเว็บไซต์ Area-Q จะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่นเป็นต้นไป ใครสนใจไปกันได้เลยนะครับ

Source : ANN via Comic Natalie