โอตาคุโสดเตรียมพร้อม!! พบบริการจัดหาคู่เพื่อโอตาคุ

5,516 views

ข่าวนี้เป็นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับเหล่าโอตาคุที่อยากจะได้ใครซักคนมาเป็นคู่ครองซึ่งไม่ใช่บนโลก 2D เมื่อ Tora no Ana ซึ่งรู้จักกันดีในฐานะร้านขายการ์ตูนและโดจินชิชื่อดังของญี่ปุ่น ได้มีความต้องการให้เหล่าโอตาคุมีคู่รักสมหวังใช้ชีวิตกันยาวนาน

ทางร้านจึงเปิดบริการ Tora Con ซึ่งจะเป็นบริการสุดพิเศษสำหรับเหล่าโอตาคุผู้ซีเรียสเลือกหาคู่ครองที่เข้ากัน โดยเมื่อโอตาคุเข้าใช้บริการจะได้ทำแบบทดสอบที่จะสอบถามความสนใจอนิเมะ, มังงะ, เกม, คอสเพลย์, ไอด้อล, ฟิกเกอร์, นักพากย์ โดยทาง Tora Con จะสอบถามอย่างละเอียดและเจาะจงมาก รวมถึงระยะการเป็นโอตาคุและค่าใช้จ่ายในสิ่งเหล่านี้

โดยการสอบถามแบบละเอียดเช่นนี้เพื่อป้องกันคนที่ไม่ใช่โอตาคุมาสวมรอยหาคู่ (ให้ความสำคัญมาก) โดยขั้นตอนต่อไปก็จะให้ไปที่สำนักงานของ Tora Con ที่ Akihabara ใจกลางของเหล่าโอตาคุ จากนั้นก็จะหาคนที่มีรสนิยมเดียวกับเรา โดยไม่จำเป็นต้องเป็นโอตาคุ นอกจากนี้ทาง Tora Con จะให้คำปรึกษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนการเดท รูปแบบการแต่งตัว อาหารการกิน โดยจะมีการให้ทดสอบกับทีมงานอีกด้วย

สำหรับค่าใช้จ่ายถือว่าไม่ใช่เล่น เพราะอยู่ในหลักตั้งแต่ 98,000 เยน ไปจนถึง 230,000 เยนเลยทีเดียว แต่โอตาคุที่อยากมีความรัก ต้องกระเป๋าหนักกันหน่อย นับว่าเป็นบริการที่ได้รับความน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ไม่แน่นะ อาจจะมาเปิดสาขาที่ไทยให้โอตาคุชาวไทยหายเหงากันเสียที

Source : en.rocketnews24 via Tora Con website , 1Up Johokyoku