มาร่วมทริปบ้านไร่เก็บสตรอว์เบอร์รี่ ไปกับ Uesaka Sumire กันเถอะ!

882 views

เคยฝันซะครั้งไหมว่าอยากจะไปเที่ยวในไร่ที่ไหนซะแห่งกับนักพากย์หรือนักร้องคนโปรดบ้างซะครั้ง งานนี้นักร้องนักพากย์สาวชื่อดัง Uesaka Sumire (Dekomori Sanae จาก Chuunibyou demo Koi ga Shitai!, Anastasia จาก The [email protected] Cinderella Girls, Fubuki จาก Kantai Collection) ได้เปิดโอกาสนี้ให้คุณแล้ว เมื่อเธอได้เปิดโอกาสให้สมาชิกแฟนคลับของเธอ คือ Kolkhoz no Tamanegibatake ได้มีโอกาสมาสัมผัสประสบการณ์ทัวร์ในไร่สตรอว์เบอร์รี่กับเธอแบบชิดใกล้!

โดยการทัวร์นั้นจะเดินทางโดยรถบัสในวันที่ 16 เมษายน 2017 ไปยังไร่ Misaka Farm Grape House ที่เป็นสวนผลไม้และไร่องุ่นที่อยู่บนภูเขาในจังหวัด Yamanashi ตรงตะวันตกของ Tokyo โดยแฟนๆ นั้นจะต้องมารวมตัวกันก่อนที่สถานี Tokyo เวลา 09.00 น. จากนั้นจึงจะขึ้นรถไปที่ฟาร์มเพื่อร่วมมื้อบาร์บีคิวด้วยกัน และจะได้ถ่ายรูป, พูดคุยกับ คุณ Uesaka และปิดท้ายด้วยการจับฉลากเพื่อเลือกไปเก็บสตรอว์เบอร์รี่จากในไร่กลับบ้านเป้นของฝาก ก่อนจะขึ้นรถกลับถึง Tokyo ในเวลา 16.00 น.

สำหรับผู้ที่จะร่วมกิจกรรมนี้ได้ต้องเป็นสมาชิกแฟนคลับ Kolkhoz no Tamanegibatake ของ คุณ Uesaka เท่านั้น โดยแฟนคลับที่สนใจจะต้องไปลงทะเบียนในหน้าเว็บไซต์ของอีเว้นท์ดังกล่าว(แน่นอนว่าภาษาญี่ปุ่นหมด) และจะทำการสุ่มผู้โชคดีออกมาจำนวน 120 คนที่จะได้ร่วมทริปดังกล่าว ซึ่งสมาชิกสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2017 และจะประกาศผลแฟนคลับที่โชคดีในวันที่ 3 มีนาคม 2017 ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกที่ต้องการจะไปนั้นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการร่วมทริปคนละ 19,000 เยน โดยจะต้องชำระก่อนวันที่ 10 มีนาคม 2017

สำหรับคุณ Uesaka นั้นเป็นนักพากย์นักร้องที่รู้กันดีว่า บ้ารัสเซียและอดีตสหภาพโซเวียตมากๆ จนถึงขนาดเอามาตั้งเป็นชื่อกลุ่มแฟนคลับของเธอเลย ซึ่งเธอได้เคยมีโอกาสไปเยือนรัสเซียเมื่อตอนปี 2013 และเปลี่ยนแปลงความเข้าใจของเธอที่มีต่อประเทศนี้เป็นอย่างมาก และกลายเป็นแรงบันดาลใจให้เธอเขียนบทความในหนังสือเกี่ยวกับสันติภาพที่อธิบายถึงมุมมองของเธอเองอีกด้วย

Source : ANN via official website, Misaka Nouen Grape House