มาแล้ว! ทีเซอร์ตัวแรกของอนิเมะสั้น Yume-100 พร้อมให้ชมกันเดือนมีนาคมนี้!

2,020 views

หลังจากออกมาประกาศว่าเกมสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง Yume Oukoku to Nemureru 100-Nin no Ouji-sama หรือ Yume-100 นั้นกำลังจะได้เป็นอนิเมะ ทั้งแบบอนิเมะทีวีเต็มๆ ตอน และอนิเมะแบบสั้นออกมาเมื่อปีที่แล้วนั้น ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวเว็บไซต์ของอนิเมะแบบสั้น พร้อมกับปล่อยวีดิโอทีเซอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว!

ตัวอนิเมะสั้นนี้จะปล่อยให้ชมบนเว็บไซต์ของตัวอนิเมะ, ทางแอปพลิเคชัน และทาง Abema TV เดือนละตอน โดยจะมีทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน

ซึ่งตอนแรกนั้นจะมีชื่อว่า Koucha no Kaori wa Jiyuu no Kaori (กลิ่นของชาดำคือกลิ่นของเสรีภาพ) โดยจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศชาดำ ที่เป็นประเทศที่มีใบชาที่ดีที่สุดในโลก และมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ทำให้ประชาชนนั้นเพลิดเพลินกับช่วงเวลาดื่มชาและปาร์ตี้น้ำชา … โดยตัวละครที่จะโผล่มาในตอนแรกนี้จะมีเจ้าชาย Edmond (พากย์โดย Ohsaka Ryota), เจ้าชาย Haldine (พากย์โดย Ishikawa Kaito), เจ้าชาย Joshua (พากย์โดย Morikubo Showtaro) และเจ้าชาย Peco (พากย์โดย Kobayashi Yu) โดยจะปล่อยให้ได้ชมกันในเดือนมีนาคม 2017

Yume Oukoku to Nemureru 100-nin no Ouji-sama เป็นเกมแนวพัซเซิล ของค่าย GCRest บนสมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android เปิดบริการในญี่ปุ่นในปี 2015 โดยเน้นกลุ่มผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง เรื่องราวของตัวเอก(ผู้เล่น)สาวน้อยธรรมดาที่ถูกเชิญมายังโลกแห่งความฝัน ที่ความฝันคือพลังชีวิต และพบว่าเธอนั้นคือเจ้าหญิงของโลกนี้ แต่โลกนี้กำลังล่มสลายเพราะ “ปีศาจกินฝัน” ที่คอยกัดกินฝันของผู้คน เพื่อนำโลกแห่งความฝันกลับคือมา เธอต้องปลุกเหล่าเจ้าชายให้ตื่นขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือโลกแห่งความฝันนี้

Source : ANN