พบกับหนุ่มๆ จาก Yuri!!! On Ice ในชุด Kigurumi กันได้ที่ Event ร้านค้าจากสถานที่ต่าง ๆ

0
853 views

มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ เลยสำหรับหนุ่ม ๆ จาก Yuri!!! on ICE ล่าสุดก็มีประกาศอีเวนท์น่าสนใจนำสินค้าไปจัดให้แฟนๆ ได้ช็อปกันเต็มอิ่ม 2 ที่กันเลย

ที่แรกที่ออกมาประกาศได้แก่ Shinjuku Marui Annex ห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นที่มีแผนจัดกิจกรรมร่วมกับทางอนิเมะในการจำหน่ายสินค้า นำโดย 3 หนุ่มได้แก่ Victor ,Yuri และ Yuuri คุง ในชุด Kigurumi รูปสัตว์สุดน่ารัก(ตามรูปข้างบน) ร้านค้าจะจัดที่บริเวณลานกิจกรรมชั้น 6 ของห้าง โดยจะจัดตั้งแต่วันที่ 1-26 มีนาคม พิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตร EPOS เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 เยน (ประมาณ 900 บาท) จะได้ตั๋วสุ่มรางวัลลายหนุ่ม ๆ จาก Yuri!!! on ICE ภายในอีเวนท์มากมาย ซึ่งจะเปิดเผยรายละเอียดกันในอนาคต

และที่ต่อมาจัดขึ้นที่ Namja Town สวนสนุกภายในศูนย์การค้า Sunshine City ย่าน Ikebukuro เมือง Tokyo ที่จะขนเมนูอาหารและของหวานน่าอร่อยสุดๆ โดยมีเมนูที่น่าสนใจตรงตามอนิเมะในเรื่องมากมายเลยล่ะ แล้วก็ได้ 3 หนุ่ม เหมือนกับที่ Shinjuku Marui Annex ได้แก่ Victor, Yuri และ Yuuri คุง ในชุดอีกแบบ ที่เป็นเสื้อนอกหูสัตว์ ไม่เพียงเท่านี้ยังชวนเหล่าหนุ่ม ๆ จากในเรื่องอีกมากมายมาพบปะแฟนๆ อีกเพียบ

ภาพเมนูพร้อมโปสการ์ดเป็นของแถม

สินค้าบางส่วนเช่น Acrylic stands , Die-cut cushions

แฟน ๆ  Yuri!!! on ICE ชาวไทยที่ไปเที่ยวช่วงนี้ก็ลองแวะไปเที่ยวไปกินกันได้ ละถ่ายรูปมาให้ชมกันด้วยนะ

Source : ANN , Nijimen Link1 Link2

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !