เก็บตกเรื่องเด่น Akibatan ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017

0
2,257 views

10 อันดับเรื่องเด่น ข่าวดัง น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ที่เพื่อนๆ ให้ความสนใจเข้ามาอ่านกันมากที่สุด มีดังต่อไปนี้

อันดับ 10.) สาวสวยจนชั้นอยากได้! 5 อันดับตัวละครสาวในอนิเมะที่สาวๆ อยากได้เป็นแฟน!

อ่านข่าวนี้แล้ว หนุ่มๆ ทุกคนคอตกกลับบ้านกันได้เลยครับ (ฮา) คือในอนิเมะหลายๆ เรื่องเนี่ย ตัวละครสาวสวยสุดน่ารักหลายๆคนที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าจริงๆ แล้วพวกเธอดูสวย ดูเท่ ดูสง่างาม จนผู้หญิงหลายคนหลงไหล อยากจะขอเป็นแฟนพวกเธอเสียเลยนี้… เว็บไซต์ Gachirezu จึงได้มีการจัด Poll สอบถามแก่สาวๆ ว่า “ตัวละครสาวคนที่ไหนพวกคุณอยากได้เป็นแฟน” และผลออกมาเป็น 5 สาวที่ยืนยันแล้วว่า พวกเธองดงามจนแม้แต่เพศเดียวกันยังยอม มีรายชื่อดังต่อไปนี้…

อันดับ 9.) 10 อนิเมะที่ทีมงานแนะนำให้ดูในวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์….วันแห่งความรัก วันที่คนมีคู่แสนสุขใจได้จู๋จี๋กับคนที่รัก คนที่คนโสดอยากจะหยุดงาน นอนกอดหมอนน้ำตาตกใน แต่ทั้งสองฝั่งไม่ต้องซีเรียสกันมากมาย เพราะว่าทีมงานก็อยากจะแนะนำอนิเมะรักสุดหวานแหวว ปวดตับ หรือเข้าใจความรักในหลายๆ มุมมองมากขึ้น มาให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักกันสักหน่อย เอาล่ะเรามาดูกันเลย…

อันดับ 8.) ต้นฉบับ VS รีเมค มาดูกันว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างใน โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น

แม้จะเข้าฉายในประเทศไทยไปได้สัปดาห์กว่า ๆ แล้ว แต่เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ อีกหลายท่านที่ยังไม่รู้ว่า “โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน โนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น” ฉบับรีเมคที่ฉายในญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2016 นั้น มีความน่าสนใจอย่างไร แล้วรีเมค มันจะต่างอะไรกับต้นฉบับที่เคยฉายไปเมื่อปี 1989 กันล่ะ เราจะมาแนะนำความเปลี่ยนแปลงตลอด 27 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้กันครับ…

อันดับ 7.) อวสานโดยสมบูรณ์ ปก Light Novel เล่มสุดท้ายของ Zero no Tsukaima

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลาเสมอ เมื่อ Twitter ทางการของ MF Bunko J ได้ปล่อยภาพปก Light Novel เล่มที่ 22 ของ Zero no Tsukaima ออกมา โดยเล่มนี้จะเป็นเล่มอวสานเรื่องราวที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2017…

อันดับ 6.) แฟนๆ ญี่ปุ่นจัดอันดับ 20 ภาพยนตร์คนแสดงยอดแย่ ที่ดัดแปลงจากอนิเมะและมังงะ

พูดถึงหัวข้อนี้ Akibatan เราก็เคยทำแบบสำรวจมาแล้วเหมือนกันนะ แต่ครั้งนี้เรามาดูของทางญี่ปุ่นกันบ้าง จากเว็บไซต์ Goo Ranking ที่ได้มีการจัดอันดับของภาพยนตร์คนแสดงสร้างจากมังงะได้ยอดแย่ ห่วยแตกที่สุด และนี่ก็คืออันดับของภาพยนตร์คนแสดงจากมังงะที่ชาวญี่ปุ่นโหวตกันมา ตามนี้เลยจ้า…

อันดับ 5.) เอาที่พี่สบายใจ! งวดนี้เกิดใหม่เป็นน้ำพุร้อนในต่างโลก

ไลท์โนเวล เป็นวรรณกรรมประเภทที่ได้รับความนิยมทั้งในวัยรุ่นและวัยทำงานในญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างสำคัญกับวงการอุตสาหกรรมแอนิเมชัน จากที่เห็นได้ว่าแอนิเมชันหลายเรื่องในปัจจุบันส่วนมากจะมีฉบับไลท์โนเวลทั้งนั้น และอีกจุดเด่นหนึ่งของไลท์โนเวล คือการที่ผู้เขียน และสำนักพิมพ์ มักจะหยิบเอาสถานการณ์ใกล้ตัวในปัจจุบัน อันเป็นที่นิยมในหมู่คนรักแอนิเมชัน มาสร้างขึ้นเป็นผลงาน…

อันดับ 4.) เหล่ามังก๊อน มังกร จาก Kobayashi-san chi no maid dragon มีที่มาจากไหนมาดูกันเลย!

ถ้าหากพูดถึงเรื่องราวของราชาแห่งสรรพสัตว์ในเทพนิยายแล้ว ก็ต้องนึกถึงชื่อของมังกรออกมาก่อนเป็นอันดับต้นๆ ในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้กัน เรื่องราวของมังกรที่ปรากฏตัวมาใน Anime เรื่อง Kobayashi-san chi no maid dragon ว่าพวกเธอเหล่านี้มีที่มาจากมังกรตัวไหน และมีความเป็นมาอย่างไร ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าครับ…

อันดับ 3.) เมื่อค่ายเกมสุดเกรียน ทำ Campaign สุดฮา “ทนให้ได้ถ้านายแน่จริง”

เป็นเรื่องเฮฮากันไปทั่วกับ Campaign สุดเกรียนของบริษัท D3 Publisher ที่ทำหน้า Website ประกาศข่าวเรื่องของ Project ใหม่ของค่าย โดยท้าให้ผู้ที่เข้าชม Website นี้ว่าให้อดทนห้ามกดคลิกลงไปบนภาพหน้าอกของหญิงสาวในภาพโดยเด็ดขาด หากยิ่งกดลงไปมากเท่าใด ก็จะยิ่งประกาศข่าวช้าลงเท่านั้น ตอนที่เปิดช่วงแรกนั้นก็กดกันไปเรื่อย ไปๆ มาๆ ก็กดกันจนกระทั่งเลขนับถอยหลังไปถึงตัวเลข Max เลื่อนเวลาไปถึงอีก 2 ปีข้างหน้ากันเลยทีเดียวเชียวล่ะ…

อันดับ 2.) เซอร์ไพรซ์ครั้งใหญ่! สองสาว ClariS ถอดหน้ากากต่อหน้าคนดูครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ที่ Budokan

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ของสองสาว ClariS คือ ClariS 1st Budokan Concert -Futatsu no Kamen to Ushinawareta Taiyo ที่จัดขึ้นที่ Nippon Budokan หนึ่งในสถานที่สำคัญที่ศิลปินหลายคนอยากจะมาแสดงให้ได้ซักครั้ง ซึ่งทาง SME Records ที่เป็นค่ายเพลงต้นสังกัดของพวกเธอ ก็ได้มีการปล่อยภาพจากในคอนเสิร์ตนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งในคอนเสิร์ตก็ขนเพลงดังๆ ของพวกเธอออกมาร้องให้ฟังกันมากมาย รวมแล้วถึง 24 เพลงด้วยกัน และที่แทบจะเป็นไฮไลท์เด็ดสุดเลยนั้นก็คือ หลังจากพวกเธอร้องเพลงสุดท้ายก่อน Encore คือเพลง recall จบนั้น นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้มีการถอดหน้ากากออกมาต่อหน้าเหล่าผู้ชมที่ไปดูอีกด้วย!…

อันดับ 1.) จังหวัด Saga ประกาศสร้างอนิเมะโปรโมทตัวจังหวัด และมีตัวละครคนไทยเป็นตัวเอกในเรื่อง!

เป็นข่าวที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อจังหวัด Saga ที่เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่บนเกาะคิวชูของญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศว่าได้สร้างอนิเมะขึ้นมาสองเรื่องเพื่อโปรโมทตัวจังหวัด โดยจะมีการจัดอีเว้นท์ และปล่อยฉายในเดือนมีนาคมนี้ และความน่าสนใจอีกอย่างอยู่ที่หนึ่งในสองเรื่องนั้นมีเรื่องหนึ่งที่มีตัวละครที่เป็นคนไทยเป็นตัวเอกอยู่ด้วย!…

 

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !