ฉลองครบรอบ 3 ปี COSCOM จัดเต็มความสนุก 5 มีนาคมนี้!

832 views

สวัสดีครับ วันนี้ก็มีกิจกรรมงานการ์ตูนที่น่าสนใจมากฝากกัน โดยเป็นงานที่ทุกคนคงรู้จักกันดี เนื่องจากมีการจัดงานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นั่นก็คืองาน คอสคอม นั่นเอง โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 นี้ ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งในครั้งนี้เรียกได้ว่าพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะทางคอสคอมได้ฉลองครบรอบที่จัดงานอย่างต่อเนื่องมาแล้วถึง 3 ปี โดยยกขบวนกิจกรรมน่าสนใจมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น การได้พบปะเกสคอสเพลย์ชื่อดังระดับโลกจากต่างประเทศ กิจกรรมโคฟเวอร์แดนซ์แสงสีสุดอลังการ และการออกร้านสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นอีกมากมาย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกสคอสเพลย์จากต่างประเทศของงานนี้กันครับ

เกสคอสเพลย์ในงานนี้มีถึง 3 คนด้วยกัน แถมยังบินไกลมาจากสองประเทศ จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

Guest Cosplay : Baobao

เริ่มที่คนแรก Baobao จากประเทศฮ่องกง เธอเป็นคอสเพลย์หญิงสุดน่ารักและร่าเริง เป็นกันเองกับแฟนๆ โดยมีผู้ติดตามในเฟสบุคกว่า 90,000 คนด้วยกัน ด้วยผลงานการคอสสุดแสนจะโมเอะที่มีชื่อเสียงอย่าง Kongou จาก Kantai Collection, Asuna Yuuki จาก Sword Art Online และ Nozomi Tojo จาก Love Live! School Idol Project เป็นต้น เรียกได้ว่าหนุ่มๆไม่ควรพลาดที่จะได้ถ่ายรูปคู่และขอลายเซ็นกับเธออย่างใกล้ชิด

ชมผลงานการคอสเพลย์ของ Baobao ได้ที่ https://www.facebook.com/baobaocosplayer

Guest Cosplay : Baozi & Hana

Baozi & Hana จากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ คู่สองชายหนุ่มรูปงาม คอสเพลย์คู่กันมาจนเรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นแห่งยุค มีผู้ติดตามมากกว่า 270,000 คน ด้วยผลงานการคอสที่เน้นไปทางด้านตัวละครชายคู่ ทำให้ทั้งสองมีชื่อเสียงโด่งดังจนมีแฟนคลับทั่วโลก มีผลงานการคอสอาทิเช่น คู่ตัวละครหนุ่มจากเรื่อง Yuri on ice, คู่ตัวละครหนุ่มจากเรื่อง Free! เป็นต้น และที่พลาดไม่ได้คือกิจกรรม fan meeting ซึ่งทั้งสองได้มาจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก !

ชมผลงานการคอสเพลย์ของ Baozi & Hana ได้ที่ https://www.facebook.com/hanaandbaozi/

เกสทั้งสองที่จะมาเยือนงานคอสคอมในครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว อย่าพลาดกับกิจกรรรมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดจากเกสคอสเพลย์ นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถพบกับช่วง Akibatan on stage ได้ที่เวทีชั้น 1 เวลา 15.00 น. ด้วยนะ อย่าลืมมาพบกันในงาน COSCOM 3rd Anniversary วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แล้วเจอกัน!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ COSCOM : https://www.facebook.com/CoscomTH/