หนุ่มว่ายน้ำกลับมาอีกครั้ง เตรียมพบกับมูฟวี่ใหม่ของ Free! 2 ภาครวดในปี 2017 นี้!

0
1,472 views

น่าจะเป็นข่าวดีอย่างมาก ๆ สำหรับแฟน ๆ อนิเมหนุ่มว่ายน้ำที่เข้มข้นไปด้วยเรื่องราวแห่งการกีฬาประชันความเร็วใต้ผืนน้ำในสระอย่าง Free! ที่ล่าสุดนี้ ได้มีการประกาศโปรเจ็คใหญ่เป็นภาพยนตร์เดอะมูฟวี่ถึง 2 ภาครวด! ได้แก่ Free! -Timeless Medley- Kizuna (สายสัมพันธ์) มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 22 เมษายนนี้ และ Free! -Timeless Medley- Yakusoku (คำสัญญา) ที่มีกำหนดฉายวันที่ 1 กรกฎาคมครับ โดยมีคลิปวิดีโอโปรโมตภาค Kizuna ออกมาดังนี้

โดยในมูฟวี่ภาคใหม่นี้ ก็ยังคงประกอบด้วยตัวละครเอกที่คุ้นเคยกันดีครบทีม และยังมีตัวละครใหม่ ๆ ด้วย ทั้งหมดดังนี้ครับ

Shimazaki Nobunaga พากย์เสียงเป็น Nanase Haruka

Suzuki Tatsuhisa พากย์เสียงเป็น Tachibana Makoto

Yonaga Tsubasa พากย์เสียงเป็น Hazuki Nagisa

Hirakawa Daisuke พากย์เสียงเป็น Ryugazaki Rei

Miyano Mamoru พากย์เสียงเป็น Matsuoka Rin


Hosoya Yoshimasa พากย์เสียงเป็น Sousuke Yamazaki

Miyata Kouki พากย์เสียงเป็น Nitori Aiichirou

Suzumura Kenichi พากย์เสียงเป็น Mikoshiba Momotarou

Toyonaga Toshiyuki พากย์เสียงเป็น Shiina Asahi

Kouki Uchiyama พากย์เสียงเป็น Kirishima Ikuya

นอกจากนี้ Kawanami Eisaku ผู้กำกับ Free! ฉบับซีรี่ส์ทั้ง 2 ซีซั่น และมูฟวี่ภาค High Speed! นั้น ยังคงกลับมารับงานมูฟวี่ภาคใหม่ล่าสุดนี้เช่นเคย รวมถึงมือเขียนบท ก็ยังคงเป็นคุณ Yokotani Masahiro เช่นเดียวกับมือดีไซน์ตัวละครท่านเดิมก็คือคุณ Nishiya Futoshi นั่นเองครับ และจากข้อมูลที่เผยมานั้น ทีมงานส่วนที่เหลือก็ยังคงเป็นทีมเดียวกับผลงานที่ผ่านมา แฟน ๆ จึงวางใจได้ว่า ทั้งวิธีนำเสนอ และการวางเค้าโครงเรื่อง ยังคงดำเนินรอยตามเส้นทางเดียวกับที่ซีรี่ส์และมูฟวี่ภาคก่อนหน้าได้ทำไว้อย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการเผยภาพตั๋วชมภาพยนตร์ และสินค้าพรีเมี่ยม เช่น แฟ้มแบบสอดและแบบพับสองหน้า เป็นต้นครับ

ที่จัดเต็มยิ่งไปกว่านั้นคือ หลังจากฉายมูฟวี่ Timeless Medley สองภาคล่าสุดนี้จบแล้ว ก็ยังคงมีการวางโปรเจ็คมูฟวี่ตอนต่อไว้เสร็จสรรพอีกด้วย นั่นก็คือ Free! -Take Your Marks- ซึ่งมีกำหนดการเบื้องต้นคือจะฉายในโรงภาพยนตร์ภายในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ครับ

ปีนี้นับว่าทางสตูดิโอ Kyoani นั้นทุ่มเต็มที่กับไตเติล Free! กันแบบสุดตัวเลยทีเดียว แฟน ๆ ก็เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามกันให้ดีนะครับ !

Source : iwatobi-sc