Knight’s & Magic เผยคลิปโปรโมตอนิเมะ ข้อมูลทีมสร้างและตัวละครหลักแล้วจ้า เจอกันฤดูร้อนปีนี้!

4,244 views

อีกหนึ่งเรื่องที่หลาย ๆ คนรอคอยกับอนิเมะของ Knight’s & Magic (ไนท์ & แมจิก ลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์ First Page Pro จ้า) ที่ดัดแปลงมาจาก Light Novel ของอาจารย์ Hisago Amazake-no กับอัพเดทข่าวล่าสุด โดยเว็บไซต์หลักได้ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมตแรกของอนิเมออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ กันแบบจัดเต็ม พร้อมข้อมูลของทีมสร้างอีกด้วยครับ

ก่อนอื่นเรามาชมคลิปวิดีโอกันเลย

นอกจากนั้นก็ยังมีการปล่อยภาพดีไซน์ตัวละครรวมไปถึงทีมสร้างและนักพากย์ออกมาอีกด้วยครับ โดยมีคุณ Yamamoto Yusuke (เคยกำกับผลงานเรื่อง Welcome to the NHK, Walkure Romanze) มากำกับงานสร้างอนิเมเรื่องนี้ และมีทีมสร้างหลักเป็นสตูดิโอ 8-Bit และมีมือเขียนบทคือ Yokote Michiko (ผู้เขียนบท Shirobako, ReLIFE) มาเป็นทีมงานสร้างหลัก

ส่วนนักพากย์และตัวละครหลัก มีดังนี้ครับ

Takahashi Rie พากย์เป็น Ernesti “Eru” Echevarria

Ohashi Ayaka พากย์เป็น Adeltroot “Adi” Alter

Shinsuke Sugawara พากย์เป็น Akidd “Kid” Alter

เรื่องย่อโดย First Page Pro

เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งได้ลาโลกนี้ไปเพราะอุบัติเหตุ วิญญาณของเขาได้กลับมาเกิดใหม่ ที่ต่างโลกในฐานะ “เออเนสตี เอเชเวอเรีย” แถมยังได้รับความทรงจำช่วงที่เป็นคนญี่ปุ่นในชาติก่อนมาด้วย รวมไปถึงรสนิยมของ เอล เองก็ถูกลอกเลียนมาด้วยเช่นกัน เขาก็คือ “โอตาคุหุ่นยนต์” ตัวพ่อต่อจากชาติที่แล้ว และในโลกนี้เอลก็ได้พบกับ “ซิลลูเอทไนท์” ยุทโธปกรณ์รูปแบบมนุษย์ยักษ์ ระหว่างที่เขากำลังรื่นเริงยินดีกับโลกใบใหม่อยู่นั้น เขาก็ได้ลงมือกระทำการต่างๆ เพื่อที่จะได้เป็นคนบังคับหุ่นย์ยักษ์ด้วยตัวเอง จนทำให้พัวพันไปถึงเพื่อนสมัยเด็กที่อยู่ในโลกนี้ด้วย แล้วทะยานออกไปในฐานะโอตาคุหุ่นยนต์ โรบ็อตแฟนตาซี ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เรื่องราวของชายหนุ่มที่เคยเป็นโอตาคุหุ่นยนต์และได้เกิดใหม่อีกครั้งเพื่อบังคับหุ่นยนต์ของจริง!

ตัว Light Novel วาดภาพประกอบโดย Kurogin เริ่มจากลงให้อ่านออนไลน์อยู่ในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou ในปี 2010 และต่อมานิตยสาร Hero Bunko ได้หยิบนำซีรี่ส์นี้มาตีพิมพ์ ในปี 2013 โดยเล่มที่ 6 วางจำหน่ายไปเมื่อ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ส่วนเวอร์ชั่นมังงะนั้นวาดโดยอาจารย์ Katou Takuji ลงอยู่ในนิตยสาร Young Gangan เมื่อเดือนเมษายนปีนี้เอง

โดยอนิเม ไนท์ & แมจิก นี้ มีกำหนดฉายภายในฤดูร้อนปี 2017 นี้ แฟน ๆ โปรดติดตามข่าวสารกันให้ดีนะครับ !

Source : MoCa News